“Ngược” mùa đông với trang phục biển

DELETED

Thương hiệu “trẻ tuổi” đến từ New York (Mỹ) vừa cho ra mắt BST trang phục biển, sẵn sàng đón đầu và thách thức các xu hướng mới trong mùa Xuân-  Hè 2013. Đó là những chiếc áo tắm có kiểu dáng độc đáo, họa tiết in hoa văn sặc sỡ ấn tượng. Tất cả được lấy cảm hứng từ đại dương, hài hòa tinh tế với hoa văn những nền văn hóa Ai Cập, Aztec cổ đại.

Với những đường cắt táo bạo, những chiếc áo tắm Hoffman được dự đoán sẽ lên ngôi trong mùa Xuân Hè 2013. Sự biến hóa của Hoffman thể hiện ở sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hoa văn cổ điển với những tông màu nóng (đại diện cho trào lưu colour-block đình đám suốt năm qua). Chưa hết, những họa tiết hình khối tiếp tục là điểm nhấn cho BST đầy màu sắc.

“Đón đầu” mùa hè tới, không thể không nhắc tới cảm hứng đại dương xanh. Họa tiết san hô, sắc xanh của biển cùng những tông màu xanh lá, hồng đậm rất sống động, gợi cảm trong những thiết kế của Hoffman. Không chỉ có những thiết kế áo tắm, trên tinh thần BST trang phục biển, Mara Hoffman dành không ít sự ưu ái của mình với những thiết kế maxi, váy ngắn…với tiêu chí đề cao sự thoải mái nhưng vẫn thời trang và nổi bật.

Cùng chiêm ngưỡng những thiết kế được dự đoán sẽ lên ngôi trong mùa Xuân Hè 2013 sắp tới:


Linh Viet (Tổng hợp)

Thực hiện: depweb

31/12/2012, 11:24