"Ngọt Ngào Điên Dại": sau chia tay, người ta làm gì? - Tạp chí Đẹp

“Ngọt Ngào Điên Dại”: sau chia tay, người ta làm gì?

Giải Trí

Sau tan vỡ, chẳng ai biết được những người đang đau khổ có thể làm nên những trò “điên dại” gì?

“Ngọt Ngào Điên Dại” (tựa gốc: Crazy Romance) khắc họa câu chuyện của hai trái tim điên dại vì yêu thương và tổn thương sẽ khiến bạn thấy đôi khi tình yêu là liều thuốc chữa lành hoặc là liều thuốc độc.

Poster phim “Ngọt Ngào Điên Dại” thoạt nhìn trông rất đơn giản. Nhưng chính vì sự đơn giản và mộc mạc đó mà chúng ta lại có thể tập trung hết suy nghĩ vào bốn từ ngọt-ngào-điên-dại.

Nếu những ai đã từng yêu nhau đều hiểu rằng, trong một mối tình ngọt ngào là điều ai cũng ước cầu, điên dại là thứ chẳng thể giấu che. Hai bản ngã song song của mỗi người đều được phơi bày khi họ chìm đắm trong tình yêu. Và câu chuyện của “Ngọt Ngào Điên Dại” cũng không là ngoại lệ. Một câu chuyện tình kinh điển nhưng lại chất chứa sự điên dại rất đỗi ngọt ngào.

“Đừng nhấc máy của người yêu cũ, bạn nhất định sẽ hối hận” – câu nói tưởng chừng vô thưởng vô phạt nhưng chắc hẳn sẽ có kẻ cười người khóc khi rơi vào hoàn cảnh này. Và những con người đang rơi vào hố đen mang tên người cũ thường rất khó để vượt qua. Nhưng đôi khi cũng rất dễ dàng để thoát khỏi điều tồi tệ đó.

Cuộc chia tay nào cũng có hai dạng người: người bỏ đi và người ở lại. 

Với người ở lại, những điều điên rồ và cứng đầu nhất mà họ làm chính là cứ mãi chạy tìm bóng hình cũ và chìm đắm trong hơi men. Điên dại đến mức họ chẳng biết tối qua họ đã làm gì, với ai hay những điều ngu ngốc nào đã được thổ lộ. Đôi khi… lại còn nhầm người nữa chứ. Và đó là hình ảnh không lẫn vào đâu được của Jae-hoon – một thanh niên lầy lội trong rượu bia và cố gắng níu kéo cô gái đã phản bội mình.

Còn Sun-young, một cô gái cứng rắn và đầy kiên quyết khi từ bỏ kẻ đã phản bội mình, lại là người trở nên chững chạc với trái tim trưởng thành từ những tổn thương. Đó là điều dễ hiểu khi Sun-young nhận định về mặt tối của những gã đàn ông và sự hoang đường của tình yêu. Bên cạnh đó, trong trailer phim, cô nàng Sun-young vẫn có chút gì đó rất chiêu trò và thú vị.

Khi hai trái tim trái ngược nhau chạm phải nhau

Sau tổn thương, Sun-young trở thành một cô gái không có niềm tin với tình yêu, dễ dàng quen biết, không chút do dự khi rời xa. Còn Jae-hoon vẫn chờ đợi người cũ hay đơn giản là trông chờ một ai đó giống người mà anh đã từng yêu thương. Trái ngược trong cả tính cách và triết lý tình yêu, Sun-young và Jae-hoon vẫn cứ bấu víu nhau trong men say. Bởi cách tốt nhất để giải bày, người ta thường viện cớ lỗi ở rượu bia.

Vẫn mãi tin vào tình yêu sẽ chớm nở khi gặp đúng người, Jae-hoon dần chạy theo tình cảm của cô nàng lạnh lùng Sun-young mặc cho cô hết mực chối từ. Liệu rằng cả hai trái tim đã chịu nhiều vết xước có thể bước lại gần nhau hay không?

Câu trả lời sẽ được giải đáp vào ngày 04/10/2019 sắp tới đây!

Tác giả: PV

27/09/2019, 15:20