Ngon, bổ sinh tố cải xoăn

Ẩm Thực

Ngoài ra, bạn cũng có thể xay chung rau Kale với nam việt quất, dâu tây, táo, củ dền, táo đỏ, cà rốt, cà chua…

Nguyên liệu:

– 1 bó rau Kale

– ½ quả dứa vừa ăn

– Một ít muối, đường

 

Cách làm:

Bước 1:

– Rau Kale rửa sạch, cắt thành từng khúc ngắn.

 

Bước 2:

– Dứa cắt bỏ mắt, cắt thành từng lát mỏng.

 

Bước 3:

– Tiếp theo cho rau, dứa vào máy sinh tố, thêm đường, nửa thìa nhỏ muối và nước lọc.

 

Bước 4:

– Sau đó xay thật mịn hỗn hợp rau.

 

Bước 5:

– Dùng dụng cụ lọc, lọc lấy phần nước, bỏ bã.

 

– Cho phần nước rau đã xay vào bình thủy tinh sạch, dùng với đá lạnh.

 

Như Yến

Thực hiện: depweb

18/12/2012, 10:32