Ngôi sao Oscar tụ hội

DELETED
Bộ phim dựa trên vở kịch cùng tên của tác giả Yasmina Reza từng đoạt giải Tony sẽ được khởi quay tại Pháp vào đầu năm 2011 tới. Nam diễn viên gốc Áo mới đoạt Oscar là Christoph Waltz (“Inglorious Basterds”) và nam diễn viên Mỹ từng được đề cử Oscar Matt Dillon cũng xuất hiện trong phim này với hai vai bạn trai của 2 ngôi sao nữ nói trên.

Bối cảnh của bộ phim diễn ra tại New York, tuy nhiên đạo diễn Roman Polanski lại không thể tới Mỹ bởi ông sẽ phải đối mặt với án tù do scandal lạm dụng tình dục trẻ em xảy ra mấy chục năm trước. Mới đây, ông cũng bị bắt tại Thụy Sỹ khi đến đó nhận một giải thưởng điện ảnh nhưng sau đó lại được trả tự do.

Bộ phim gần đây nhất của Roman Polanski là “The ghost writer” ra mắt hồi đầu năm 2010 và được đánh giá khá tốt. Kate Winslet nghỉ ngơi một năm sau khi đoạt giải Oscar nhưng cô sẽ trở lại với 3 bộ phim mới trong năm 2011. Riêng nữ diễn viên 2 lần đoạt Oscar Jodie Foster thì đang chuẩn bị phát hành bộ phim mới “The beaver” do cô làm đạo diễn và đóng chính với người bạn lâu năm Mel Gibson.

P.V

Thực hiện: depweb

13/10/2010, 10:19