Nghệ sĩ Hà Nội tổ chức đêm nhạc ủng hộ Wanbi Tuấn Anh

DELETED

Chưa nguôi nỗi đau cha đột ngột qua đời, Wanbi Tuấn Anh phát hiện thị lực của mình ngày càng kém. Anh được bác sĩ chuẩn đoán là có khối u ở tuyến yên trong não – căn bệnh hiếm, trên thế giới trung bình một triệu người mới có một người mắc phải. Nam ca sĩ từng chữa trị ở Việt Nam, Singapore nhưng một năm gần đây, bệnh tái phát khiến mắt phải anh mất hoàn toàn thị lực, và hiện, Wanbi Tuấn Anh phải tạm xa rời sân khấu. Bác sĩ khuyên anh nên sang Mỹ phẫu thuật, nhưng chi phí hàng tỷ điều trị dự kiến lên tới hàng tỷ đồng.

Đồng cảm và chia sẻ cùng Wanbi Tuấn Anh, một đêm ca nhạc ủng hộ ca sĩ trẻ sẽ được tổ chức vào lúc 20h, ngày 27.10 tại CLB Vedette bar (27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội).

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn như Thái Thuỳ Linh, Hoàng Hải, Minh Hằng, Quỳnh Nga, Lâm Chấn Huy, Duy Khánh, Đăng Quân – Vietnam Got Talen, Hoàng Yến – SMĐH 1008, Hà Anh – SMĐH 2012, nhóm múa New Star… hoàn toàn không đòi hỏi catse cùng các chi phí khác.

Toàn bộ số tiền thu được từ mỗi tấm vé nghe nhạc trị giá 500,000 đồng của khán giả sẽ được công bố ngay cuối chương trình và chuyển đến Wanbi Tuấn Anh như một sự động viên khích lệ đầy ý nghĩa.

Cũng theo Ban tổ chức, ngoài số tiền ủng hộ bằng cách mua vé, các cá nhân người xem, nghệ sĩ… muốn ủng hộ hơn nữa với Wanbi Tuấn Anh có thể đóng góp trực tiếp và đều được ghi nhận một cách cực kỳ minh bạch.

Dự kiến, với sức chứa 300 chỗ, CLB Vedette bar sẽ đầy ắp khán giả – những người đã và sẽ luôn ủng hộ Wanbi Tuấn Anh trong giai đoạn khó khăn này.

* Chi tiết chương trình đêm nhạc: 

Thời gian đón tiếp từ 20h – 20h 45

Thời gia biểu diễn từ 20h45 – 23h

Để đặt chỗ tham gia sự kiện xin vui lòng liên hệ số: 090 249 7777

 PV

Thực hiện: depweb

24/10/2012, 09:38