Ngắm “cô dâu đồ lót” của Victoria’s Secret

DELETED
Thương hiệu thời trang đồ lót danh tiếng Victoria’s Secret vừa qua đã cho ra mắt chiến dịch để quảng bá bộ sưu tập có tên gọi là “Sexy Little Bride” (Cô dâu nhỏ quyến rũ). BST bao gồm những thiết kế với chất liệu chủ đạo là lưới và ren sắc trắng. Người mẫu đại diện cho chiến dịch này không ai khác chính là cô vợ của anh chàng điển trai Caleb Followill trong ban nhạc Kings of Leon, “thiên thần” Lily Aldridge.


Mặc dù mới chính thức trở thành một “thiên thần” của Victoria’s Secret vào năm 2010, tuy nhiên, cô gái người Mỹ 25 tuổi này đã là một gương mặt khá quen thuộc của rất nhiều tạp chí đình đám như Vogue, Cosmopolitan, Elle Girl và một số tạp chí khác. Hãy cùng dep.com.vn chiêm ngưỡng những đường cong gợi cảm và quyến rũ của “cô dâu nhỏ” Lily được khéo léo khoe qua những mẫu thiết kế vô cùng tinh tế của Victoria’s Secret.Mời các bạn cùng điểm qua một số mẫu thiết kế nổi bật khác cũng nằm trong bộ sưu tập “Sexy Little Bride” của thương hiệu Victoria’s Secret.

Các bạn có thể tham khảo thêm và đặt mua những mẫu thiết kế trên tại trang web của Victoria’s Secret: http://www.victoriassecret.com/
Trang Nguyễn (tổng hợp)

Thực hiện: depweb

26/08/2011, 03:17