Này em ngoan hiền

DELETED

Lá vàng càng rơi càng thấy mùa đông như hiện diện khắp mọi nơi, thời khắc này chính là mùa uyên ương cùng xây tổ đón nhau về. Cô gái nào cũng sẽ một lần trong đời hưởng ngày hạnh phúc thiêng liêng, được xúng xính ôm hoa về nhà chồng bắt đầu cuộc sống mới.

Trong ngày vu quy, cô dâu nào cũng muốn gương mặt mình đẹp dịu dàng, thánh thiện. Kiểu trang điểm mang đến gương mặt trong sáng, đường nét hài hòa chắc chắn mang đến cho bạn điểm 10 về phong cách trong mắt gia đình chồng. Đẹp sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nét đơn giản, hiệu quả nhất.

Mắt: Đôi mắt tròn, lông mày cánh cung luôn luôn tạo ấn tượng về vẻ dịu dàng với bất kỳ ai nhìn ngắm. Dùng bột phấn vẽ chân mày để tạo nét mềm mại, tự nhiên.

Đánh bầu mắt tròn, màu nâu đất, viền dưới mi một ít cho thêm phần mơ màng. Có thể dùng contact lense hoặc không. Vuốt mascara làm dày mi cả trên và dưới.

Môi: Ai mà không muốn cắn vào quả sơ ri chín mọng ngon lành đáng yêu thế này. Chú ý viền môi dày hơn (nếu môi hơi mỏng) bằng chì viền môi với tông màu không được sậm hơn màu môi để tạo cảm giác không có gì khác biệt. Sau đó dùng son cùng màu viền môi tô theo hình tròn.

Tóc: Búi gọn gàng, cao để lộ phần gáy gợi cảm phía sau. Kiểu tóc này sẽ khiến gương mặt tròn trịa, hiền lành hơn. Có thể phủ xuống trán vài cọng loăn xoăn nếu là gương mặt dài hoặc vuông.

: Nếu gương mặt đã tròn, đánh má hồng tự nhiên phủ về phía mang tai. Nếu gương mặt hơi dài, nên đánh tập trung vào phần gò má rồi tản nhẹ sang hai bên thái dương để cho gương mặt ngắn lại. Dùng tông hồng nhạt hay hồng nâu đều được./.

Thực hiện: depweb

23/11/2005, 09:47