"Nàng thơ nhí" Alice Nguyễn khoe thần thái cuốn hút trong bộ ảnh mới của NTK Nguyễn Minh Tuấn - Tạp chí Đẹp

“Nàng thơ nhí” Alice Nguyễn khoe thần thái cuốn hút trong bộ ảnh mới của NTK Nguyễn Minh Tuấn

ĐẸP KIDS

“Chân dài nhí” Alice Nguyễn được NTK Nguyễn Minh Tuấn chọn làm nàng thơ diện các mẫu thiết kế lộng lẫy của anh trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tỏa sáng của đại dương.

Alice Nguyễn là cái tên quen thuộc trong làng mẫu nhí Việt. Sở hữu vẻ đẹp cá tính cùng các kỹ năng người mẫu chuyên nghiệp, cô bé được nhiều nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng” trong các bộ sưu tập thời trang với những vị trí quan trọng trên sàn catwalk hay những bộ ảnh quảng bá thời trang.

Mới đây, Alice Nguyễn trở thành nàng thơ giới thiệu các mẫu thiết kế mới nhất của NTK Nguyễn Minh Tuấn trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ hình ảnh viên ngọc trai tỏa sáng rạng rỡ giữa đại dương bao la. NTK nhận xét Alice Nguyễn là cô bé có nội lực mạnh mẽ, luôn toát ra sức hút từ bên trong. Vì vậy anh quyết định chọn nàng thơ 11 tuổi thể hiện các mẫu thiết kế trong bộ ảnh thời trang lần này của mình.

NTK Nguyễn Minh Tuấn giới thiệu các mẫu thiết kế cá tính với kiểu dáng ấn tượng, các bộ bodysuit với hoạ tiết đính kết cầu kỳ, giúp người mặc trở nên nổi bật và tỏa sáng. Với concept vỏ sò giữa lòng đại dương, Alice Nguyễn tự tin khoe thần thái cuốn hút, vừa đảm bảo tinh thần thời trang cao cấp vừa thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của bộ trang phục cùng thông đẹp “beauty inside” mà nhà thiết kế muốn gửi gắm.

Tác giả: Đẹp Fashion

20/07/2022, 23:26