Mẫu nhí 7 tuổi làm vedette tỏa sáng trong chiếc đầm đính kết từ hoa tươi - Tạp chí Đẹp

Mẫu nhí 7 tuổi làm vedette tỏa sáng trong chiếc đầm đính kết từ hoa tươi

ĐẸP KIDS

Khép lại BST “Em và Hoa”, mẫu nhí Bảo Nhi đã đem tới phần trình diễn độc đáo với thiết kế hoành tráng được đính kết bằng hoa tươi.

nguyen phan bao nhi lam vedette trong show dac ngoc - 1
Mới đây, Bảo Nhi được NTK Đắc Ngọc lựa chọn làm vedette cho BST “Em và Hoa” tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2022 diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Xuất hiện trong mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ những bông hoa đầy màu sắc, Bảo Nhi trở nên lộng lẫy và tỏa sáng trong từng bước catwalk.
nguyen phan bao nhi lam vedette trong show dac ngoc - 2
Thiết kế mà Bảo Nhi khoác lên mình được đính kết hoa tươi cầu kì, tỉ mỉ với phần đuôi váy dài, bồng bềnh nhiều lớp. Sự kết hợp đột phá giữa hoa tươi, kỹ thuật đính kết độc đáo, phom dáng hoành tráng, mới mẻ và khả năng xử lý chất liệu riêng biệt giúp bộ trang phục trở nên sinh động và tạo được dấu ấn riêng trên sàn diễn.
nguyen phan bao nhi lam vedette trong show dac ngoc - 4
BST “Em và hoa” được thực hiện bởi NTK nhí 12 tuổi Nguyễn Hà Minh Anh – Học viên khóa thiết kế thời trang của Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng Voyage, dưới sự hỗ trợ của nghệ nhân hoa Sáo Nguyễn và Xuân Hiền cùng NTK trẻ Thanh Lịch đến từ trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Tác giả: Đẹp KIds

05/08/2022, 17:28