Mỹ Tâm: “Không có cưới xin gì đâu nha…”

Giải Trí

Vào chiều 11/5, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (Dũng Khùng) đã chia sẻ một status trên trang Facebook cá nhân rằng: “Sự kiện chấn động ý nghĩa nhất trong thế giới showbiz đối với tôi và một số anh em bạn bè nữa. Cuối cùng ngày này cũng tới. Ngày 23 và 24/5 đừng ai book show hay kêu tui họp hành gì nha. Ngày 25/5 để nghỉ ngơi vì chắc ngày trước banh xác.”Dòng trạng thái của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khiến khán giả xôn xao Mỹ Tâm sắp lấy chồng

Dòng trạng thái úp mở của đạo diễn Dũng Khùng đã khiến cư dân mạng được phen xôn xao. Ngay lập tức, rất nhiều khán giả vào bình luận và hỏi có phải đó là đám cưới của ca sĩ Mỹ Tâm hay không (vì Mỹ Tâm là người em thân thiết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng). Đáp lại sự đồn đoán đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chỉ im lặng.

Không những thế, trên mạng xã hội đồng thời lan truyền một status được cho là fan ruột của ca sĩ Mỹ Tâm, người này viết: “Tâm sẽ chính thức tạm hoãn con đường ca hát của mình trong vòng 2 năm để lui về hoàn thành bổn phận với gia đình nhỏ của mình. Mọi hoạt động ca hát sẽ tạm kết thúc sau ngày 25/6 tới đây…”.

Chính vì thế câu chuyện Mỹ Tâm sắp cưới càng khiến người hâm mộ tin rằng đó là sự thật. 

1452938770-a-12
Ca sĩ Mỹ Tâm

Tin đồn Mỹ Tâm sắp lấy chồng bắt nguồn từ buổi họp fan cuối năm 2016 của “Họa mi tóc nâu”. Khi được hỏi về chuyện tình duyên, nữ ca sĩ đã chia sẻ với người hâm mộ: “Năm sau chưa cưới nhưng năm tới sẽ cưới”.

Đáp lại sự đồn đoán của người hâm mộ, mới đây ca sĩ Mỹ Tâm đã khẳng định trên trang Fanpage Facebook rằng: “Không có cưới xin gì đâu nha…”

Nguyên văn dòng trạng thái của ca sĩ Mỹ Tâm trả lời về tin đồn lễ cưới như sau:

“Khổ quá… không có cưới xin gì đâu nha… Tự đồn rồi tự than tự khóc tui mệt quá mà… Mai live xì-trum nha nha nha… Nhìn cái kiểu vậy mà được đồn sắp cưới… làm cho bản thân mừng hụt dễ sợ.”


Mỹ Tâm trả lời về tin đồn lễ cưới trên trang Fanpage Facebook

Tuy chính chủ đã xác nhận không có đám cưới diễn ra như đồn đoán, nhưng sự thật câu chuyện này thế nào, có lẽ người hâm mộ phải đợi đến ngày ngày 23 – 24/5 mới rõ thực hư.

Thực hiện: depweb

12/05/2017, 15:12