Mỹ phẩm bỏ túi của siêu mẫu Minh Triệu

DELETED

Dường như cô chỉ muốn tập trung làm nghề thật hiệu quả và tâm niệm danh tiếng sẽ là thành quả tất yếu của quá trình lao động bền bỉ. Minh Triệu cũng là một gương mặt người mẫu rất quen thuộc của Đẹp.

Túi Michael Kors Hamilton Large Tote: Chiếc túi da không quá to nhưng đựng được rất nhiều đồ (phụ nữ ai chẳng thích thế chứ!). Nhưng tôi thích nhất ở điểm nó rất đứng dáng.

(1) Kính mắt Dior: Đi đâu cũng kè kè kính mắt – điều này dường như đã trở thành nét “đặc thù” trong giới người mẫu. Lịch diễn kéo dài đến đêm muộn, hôm sau lại dậy sớm đi tập hoặc chụp hình khiến vùng mắt đôi khi bị quầng thâm, và cách che đậy nhanh nhất chính là đeo kính.

(2) Marc by Marc Jacobs

(3) BB Cream Maybelline: Tuýp kem nhỏ, dễ để trong túi và có độ che phủ khá tốt nên luôn được tôi dự phòng trong túi.

(4) Son nhũ ánh cam Yves Saint Laurent: Son màu cam tự nhiên, khi thoa lên môi rất bóng và mướt.

(5) Sữa rửa mặt Clinique: Cảm giác mát mẻ trên bề mặt da còn lỗ chân lông thì vô cùng thông thoáng là điều khiến tôi thích nhất khi dùng sản phẩm này. Nó cũng nhỏ nhắn nên tôi hay mang theo để dùng sau những buổi chụp hình phải trang điểm rất dày và đậm.

(6) Mascara Maybelline Falsie Volum’: Cũng là một trong những công cụ giúp tôi che đi đôi mắt mệt mỏi vì thiếu ngủ.

(7) Phấn nhũ mắt Bobbi Brown Sparkle Eyeshadow: Màu nhũ vàng rất bắt sáng, tôi thường chấm lên khóe mắt hoặc đường xương chân mày như một sản phẩm highlight. Loại phấn nhũ này dùng cho đêm hay ngày đều đẹp cả!

(8) Bobbi Brown Long-wear Eyeliner: Chì kẻ mắt đen của Bobbi Brown, không thấm nước, rất ăn màu và đảm bảo ai không khéo tay cũng dễ dàng kẻ mắt được bằng cây chì này.

(9) Elizabeth Arden 8 Hour Cream: Loại kem này có thể xoa dịu những vùng da bị tổn thương, Minh Triệu hay dùng để bôi lên mắt cá hoặc gót chân – những chỗ thường bị xây xước hoặc chai cứng do tác động của giày cao gót.

Thực hiện: Hương Thủy


Thực hiện: depweb

30/01/2013, 15:11