Mỹ Linh tham gia Heineken Countdown Party

Chương trình sẽ được bắt đầu từ 21h tối ngày 31/12 và dự kiến kéo dài qua 24h cũng là lúc đón khoảnh khắc đầu tiên của năm mới 2011. Cả không gian rộng lớn của quảng trường Cách mạng Tháng 8 sẽ là nơi để người dân thủ đô cùng chia sẻ những giây phút đặc biệt này bên cạnh người thân, người yêu, bè bạn… cùng chia tay năm cũ và chào đón năm mới với thật nhiều ước vọng tốt đẹp. 


DJ Jonathan Glaser


Tại trung tâm của Lễ hội là màn hình LED cỡ lớn với 4 mặt hiển thị đồng hồ đếm ngược tới thời khắc giao thừa. Cùng với đó, trên một sân khấu tròn được nâng cao 6m sẽ là màn biểu diễn liên tục của 3 DJ tài năng – với 2 đại diện quốc tế Jonathan Glaser (Thụy Điển) và Tempo (Mỹ) và đại diện người Việt – Tuấn Kruise. Chương trình cũng có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ tên tuổi của Việt Nam như ca sĩ Mỹ Linh, nhạc sỹ – ca sỹ trẻ Nguyễn Đức Cường.


Ra đời từ năm 1907, Lễ hội đếm ngược vốn là sự kiện đón năm mới tại quảng trường Thời đại (Times Square) của riêng thành phố New York (Mỹ) với màn hạ quả cầu khổng lồ trong 60 giây cuối cùng của năm. Trải qua hơn 100 năm tồn tại, sự kiện này đã thể hiện sức hấp dẫn đặc biệt khi lan tỏa tới nhiều thành phố trên toàn thế giới như Sydney, Paris, Tokyo, HongKong… và trở thành một nét văn hóa toàn cầu.

Tin: P.V

From the same category