Một nửa thế giới: Những đặc quyền sau đây thuộc về bạn

Women Empower Women

Không có bất kỳ giới hạn nào cho một người phụ nữ về việc được trở thành người mà họ muốn, chọn điều làm họ hạnh phúc, đón nhận một cơ hội nghề nghiệp, rời khỏi một mối quan hệ độc hại… Phụ nữ có rất nhiều sự lựa chọn cho chính họ nhưng phải đi cùng với một tiêu chí: đó là lấy bản thân làm ưu tiên, phải biết yêu thương lấy chính mình. 

Bạn được quyền rời khỏi bất kỳ câu chuyện mà bạn không tìm thấy chính mình trong đó. Và bạn được quyền rời khỏi bất kỳ câu chuyện mà bạn không yêu.

Bạn được quyền rời khỏi thành phố làm bạn mờ nhạt thay vì khiến bạn tỏa sáng, bạn được quyền gói ghém hành trang, xách vali lên, đi tìm một nơi nào đó để bắt đầu lại từ đầu, cho chuyến hành trình đi tìm ý nghĩa của cuộc đời bạn.

Bạn được quyền rời bỏ công việc bạn không thích ngay cả khi mọi người nói bạn hợp với công việc đó, và bạn được quyền tìm kiếm một điều gì khác khiến bạn hy vọng vào ngày mai và trong cả quãng đời còn lại.

Bạn được quyền từ bỏ người bạn yêu nếu như người đó đối xử bạn không ra gì, hãy ưu tiên bản thân mình trong tình cảm và bạn được quyền bước đi khi bạn đã cố gắng thử nhưng mọi chuyện vẫn như cũ.

Bạn được quyền chọn bạn để chơi. Hãy tránh xa những người chỉ mang đến cho bạn rắc rối và muộn phiền. Thay vào đó hãy vây quanh mình cùng tình yêu và người luôn ủng hộ, khích lệ bạn. Bạn được quyền chọn cho mình năng lượng tích cực hay tiêu cực.

Bạn được quyền tha thứ bản thân cho những sai lầm lớn nhất và nhỏ nhất bạn mắc phải, và bạn được quyền yêu thương chính mình.

Đôi lúc chúng ta nghĩ rằng rời bỏ như là một điều xấu tương tự như bỏ cuộc, nhưng đôi lúc rời bỏ là điều tốt nhất bạn có thể làm cho bản thân bạn:

– Rời bỏ cho phép bạn được chuyển hướng, bắt đầu lại, khám phá bản thân và thế giới.

– Rời bỏ đôi khi sẽ “cứu” bạn ra khỏi nơi bạn đang “mắc kẹt” với người bạn không ưa.

– Rời bỏ mở ra một cánh cửa mới cho sự thay đổi, trưởng thành, cơ hội mới và cả sự chuộc lỗi.

Bạn luôn có một sự lựa chọn để rời bỏ cho đến khi bạn tìm thấy nơi bạn thuộc về và điều khiến bạn hạnh phúc.

Bạn được phép rời bỏ bạn của “ngày hôm qua” và chào đón niềm vui mới của bạn ngày hôm nay.

Bài : Johnny

02/11/2020, 13:30