Mốt kẹp tóc đã trở lại và “lợi hại” hơn xưa!

Làm Đẹp

Hình tượng nàng Margot Tenenbaum trong phim “Gia đình thiên tài” của Wes Anderson (mắt viền đen, tóc bob kẹp một bên mai, khoác áo lông xù) là một biểu tượng kinh điển không chỉ trong điện ảnh mà còn của thời trang thập niên 90 thế kỷ trước. Và cho đến thời điểm này, khi tất thảy các xu hướng thời trang, làm đẹp đều nhất loạt quay về với những giá trị xưa cũ thì chiếc cặp tóc của nàng Margot cũng được những thương hiệu đình đám, những cô nàng “It girl” sáng giá làm hồi sinh trở lại.

Điểm mặt sơ sơ đã có Rihanna, Bella Hadid, “thiên thần” Elsa Hosk, Solange Knowles, Kristen Stewart… xuất hiện trước công chúng không dưới hai lần với những chiếc kẹp tóc mang kiểu dáng từ đơn giản đến cầu kỳ. Không giống với bờm vải, băng đô nữ tính, kẹp tóc mang rất nhiều “nhân cách”: từ cá tính (Zadig & Voltaire, JW Anderson…) cho đến nữ tính (Simone Rocha) hay sang trọng (Versace).

xu-huong-toc-2

Đẹp tư vấn

Cặp tóc rất đơn giản và dễ sử dụng, tuy nhiên, bạn cần xác định rõ phong cách mình muốn hướng đến để sử dụng số lượng kẹp cho phù hợp.

Đừng quên rằng một mái tóc mượt mà, bóng bẩy sẽ luôn đẹp, bất kể nó có đi cùng với phụ kiện hay không.

Thực hiện: depweb

22/07/2018, 07:00