Monstrum - Cuộc chiến sống còn giữa quái thú và dân nghèo - Tạp chí Đẹp

Monstrum – Cuộc chiến sống còn giữa quái thú và dân nghèo

Giải Trí

monstrum-vietnamese-poster

“Monstrum” lấy bối cảnh đời thứ 22 vua Jung Jong khi bệnh dịch hạch đã lan rộng khắp Joseon khiến muôn dân khiếp sợ. Bầu không khí sợ hãi ngày càng bao trùm lên kinh thành sau lời đồn về sự xuất hiện của một con quái vật được gọi là Monstrum đang ráo riết truy lùng và giết hại những người dân vô tội sống ở đỉnh Inwangsan.

Để dập tắt nỗi sợ hãi cũng như khôi phục lại sự ổn định trong dân chúng, tướng quân Yun Kyum (Kim Myung-min) tiếp nhận nhiệm vụ tiêu diệt con quái vật. Cùng với con gái Myung (Lee Hyeri), cận vệ thân tín Sung Han (Kim In-kwon) và phán quan Hur (Choi Woo-shik), tướng quân Yun Kyum đã lên đường truy lùng con quái thú.

image003
Tạo hình của “ông hoàng” Kim Myung-min trong vai Yun Kyum

“Monstrum” quy tụ dàn diễn viên nổi danh và có thực lực của làng điện ảnh xứ sở kim chi. Diễn viên gạo cội Kim Myung-min vào vai chính Yun Kyum, cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng Girl’s Day Lee Hyeri vào vai Myung – con gái Yun Kyum. Là một trong những diễn viên trẻ có thực lực của nền điện ảnh Hàn Quốc, từng chinh phục giới phê bình cùng người hâm mộ khi tham gia diễn xuất trong các hiện tượng phòng vé xứ Hàn như “Train to Busan” (Chuyến tàu sinh tử), “Okja” (2017) và “The Witch: Part 1. The Subversion” (2018), Choi Woo-shik sẽ vào vai phán quan Hur.

page
Rũ bỏ hình tượng nữ tính, Lee Hyeri trở thành cô gái giỏi bắn cung và am hiểu y thuật. Choi Woo-shik trở thành phán quan kề cận cha con tướng quân Yun Kyum.

Có đúng rằng quái vật thực sự tồn tại? Hay đó chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng do mọi người quá sợ hãi mà đã thổi phồng lên? Liệu nhà vua có thể đập tan những nỗi khiếp sợ đang bủa vây khắp các con đường của Joseon và khôi phục lại sự yên bình trong dân chúng? Liệu Yun Kyum có thể tìm ra sự thật trước khi vua Jung Jong bị phế truất khỏi ngai vàng? “Monstrum” dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc  từ ngày 19/10/2018.

Thực hiện: depweb

21/09/2018, 09:00