Mời nàng

DELETED

Với một số đôi uyên ương, sẽ thật là tẻ nhạt nếu tối cuối tuần vẫn phải húc đầu vào bếp. Đừng quá lo, Đẹp sẽ cung cấp cho bạn 3 địa chỉ thú vị để bạn tận hưởng thật trọn vẹn ngày vui này.

Thưởng thức bữa tối tại: Nhà hàng Cali

Trên con đường Đinh Công Tráng yên tĩnh, nhà hàng có vẻ khuất và ít được chú ý bởi cách thiết kế trang nhã, kín đáo như phòng ăn của ngôi biệt thự lớn. Tuy vậy, khách đến đây thường phải đặt bàn trước bởi số ghế ngồi khá hạn chế do ý đồ của chủ nhân.

Món ăn được đặc chế tuyển chọn và thực hiện bởi chính bếp trưởng Tùng Cali, chuyên gia tư vấn kinh doanh chuỗi nhà hàng cao cấp ở Cali, Mỹ.
Khách đến đây, chắc chắn không thể bỏ qua món bò sốt tiêu, tôm scambi chế biến theo kiểu châu Âu. Địa chỉ: 45/2 Đinh Công Tráng, Q. 1, Tp. HCM. Điện thọai:

Cà phê trò chuyện tại: Quán @ cà phê

Địa điểm rất lý tưởng cho các bạn trẻ và cho những ai thích trò chuyện yên tĩnh. Quán không chỉ thích hợp với các doanh nhân đến bàn bạc công việc, các đôi bạn mới quen nhau thích chuyện trò mà cả những nhóm bạn lâu ngày muốn tụ họp.

Nhiều phòng với tính chất riêng biệt giúp phong cách quán càng thêm lạ, thu hút: phòng romantic, phòng feeling… con đường Lý Tự Trọng rợp bóng cây làm mát dịu cả những chiếc bàn trườn ra khỏi căn phòng máy lạnh để được hít thở không khí trong lành.

Địa chỉ: 9-11 Lý Tự Trọng, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Xem, nghe nhạc sống ở: Tầng 10 khách sạn Caravelle

Luôn sôi động vào những ngày cuối tuần, bạn nhạc Saigon Saigon bar sẽ cung cấp cho bạn một bữa tối bằng nhạc thú vị hơn bao giờ hết. Chương trình sẽ càng hấp dẫn hơn với các ca sĩ nổi tiếng.

Còn gì lãng mạn và hoàn hảo hơn một buổi tối tuyệt vời như thế.

Thực hiện: depweb

27/04/2005, 18:20