Mobifone Rock Storm 2009

DELETED

Đây là sự trở lại của MobiFone trong vai trò người khởi xướng chương trình, người đã mang lại cho Rock Việt một luồng sinh khí mới nồng nhiệt và mãnh liệt. Sự trở lại này cũng thể hiện cam kết của MobiFone trong Rock Storm lần trước: Rock Storm sẽ trở lại để cùng hòa nhịp với giới trẻ trong một tình yêu không biên giới, không khoảng cách, tình yêu không điều kiện chỉ có thể có được cho một thứ âm nhạc mãnh liệt như Rock.

Chương trình dự kiến được thực hiện lần lượt tại các sân vận động của 10 tỉnh và thành phố trên cả nước bao gồm Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Đồng Nai, và Tp. Hồ Chí Minh. “Chúng tôi muốn tạo nên một hình ảnh mới về MobiFone, một hình ảnh trẻ trung, sôi động và gần gũi với giới trẻ; một MobiFone vì giới trẻ. Chúng tôi hy vọng sự trở lại của Rock Storm 2009 sẽ mang đến cho các bạn trẻ một sân chơi lý thú và bổ ích”.

Ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước tiếp thị MobiFone cho biết. “Với tour diễn tại 10 tỉnh thành, cơn bão Rock Storm 2009 chắc chắn sẽ là quà tặng lớn của MobiFone tới hàng trăm ngàn fan hâm mộ nhạc Rock đến xem trực tiếp cũng như hàng triệu khán giả truyền hình trên cả nước”

Tham gia với “Cơn bão Rock” lần này là các tên tuổi của Rock Việt như Trần Lập, Phương Thanh, Da Vàng, Microwave, Thủy Triều Đỏ, Cát, Ngũ Cung và rất nhiều ban nhạc rock nổi tiếng của Việt Nam. Rock Storm 2009 hứa hẹn sẽ mang đến cho các Rock fan những buổi biểu diễn “máu lửa” và những đêm không ngủ.

Trần Lập, với tư cách là trưởng nhóm tư vấn kỹ thuật, và Masaaki Azuma – một chuyên gia về âm thanh sân khấu tới từ Nhật bản, một gương mặt cũng đã từng được các fan hâm mộ biết đến trong Rock Storm lần trước. Masaaki Azuma cũng đã từng là cố vấn âm thanh cho các tour diễn nổi tiếng quốc tế của ca sĩ Madona, ban nhạc Oasis, Under World, Metallica, Fuji Rock Festival …

Các buổi biểu diễn của Rock Storm 2009 hoàn toàn miễn phí vào cửa. Các Rock fan có thể sở hữu vé vào cửa theo hình thức cắt góc đổi vé trên báo hoặc đổi vé bằng tờ rơi tại các điểm phân phối vé của MobiFone, hoặc vào trang web genq.com.vn và mobifone.com.vn đăng ký nhận vé và tìm kiếm thông tin về show diễn và lịch diễn của Rock Storm 2009 trên toàn quốc.

Thực hiện: depweb

04/12/2008, 16:58