MOBI365 dành cho người có thu nhập thấp

DELETED

Vừa qua, MobiFone chính thức giới thiệu gói cước mới mang tên “Mobi365” ra thị trường với hàng loạt những ưu đãi đặc biệt nhằm phục vụ đối tượng khách hàng có thu nhập thấp như nông dân, người lao động ở các tỉnh thành… Mobi365 là gói cước trả trước có mức cước phí “siêu rẻ”, khách hàng của Mobi365 không phải trả cước hòa mạng, cước thuê bao, có ngay 365 ngày sử dụng ngay khi kích hoạt.

Ông Lê Ngọc Minh, Giám đốc của MobiFone cho biết: “Gói cước Mobi365 sẽ là một bước đột phá nhằm vào thị trường người tiêu dùng có thu nhập thấp tại thành phố và thị trường nông thôn của MobiFone. Nó sẽ mang đến cho khách hàng ở những thị trường này thêm một “công cụ lao động” hữu ích với một mức chi phí hợp lý. Chúng tôi kỳ vọng rằng chỉ riêng gói cước Mobi365 sẽ mang lại cho MobiFone thêm 1,2 -1,5 triệu thuê bao từ giờ đến cuối năm 2008”

Sự ra đời của gói cước Mobi365 là một đột phá quan trọng mang tính chiến lược của MobiFone trong việc duy trì vị thế dẫn dắt thị trường di động tại Việt Nam. Gói cước này chứng tỏ MobiFone sẵn sàng cung cấp dịch vụ chất lượng của mình cho đông đảo người sử dụng góp phần quan trọng vào việc “phổ cập thông tin di động”, phục vụ dân sinh, đóng góp cho xã hội và phát triển cộng đồng trong bối cảnh giá cả thị trường đang có nhiều biến động.

Dự kiến trong thời gian tới, sau khi đã ổn định việc phát triển gói cước này, MobiFone sẽ đưa thêm nhiều giá trị tiện ích vào Mobi365 như các thông tin khuyến nông, thông tin về thời tiết, giá cả thị trường nông sản… đồng thời tiếp tục thực hiện những ưu đãi chưa từng có cho các thuê bao của gói cước này.

Thực hiện: depweb

16/09/2008, 16:56