Mister Việt Nam 2019 lựa chọn được 32 nam thần 6 múi, thân hình đẹp như tạc

Giải Trí

Buổi sơ khảo miền Bắc Mister Vietnam 2019 diễn ra chiều 16/6 tại California Centuryon, quận Tây Hồ, Hà Nội đã thu hút hàng trăm thí sinh tham gia. 16 chàng trai có gương mặt “nam thần” và hình thể đẹp đã được các giám khảo chọn lựa.

Cũng như 16 thí sinh phía Nam, 16 thí sinh xuất sắc phía Bắc sẽ được chia thành 2 đội là đội “Winner” và “Super Star”, được huấn luyện bởi 1 Nam Vương, 1 sao nữ, 1 ca sĩ, 1 nhà thiết kế, 1 nhiếp ảnh gia.

Hàng trăm thí sinh tham gia vòng sơ khảo Mister Vietnam 2019 miền Bắc

Theo đó, huấn luyện cho đội “Winner” có quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu, Miss Globe Khánh Ngân, Mister International Trịnh Bảo, nhiếp ảnh gia Quang Khuê, nhà thiết kế Tú Đỗ. Đội “Super Star” có huấn luyện viên là Quán quân siêu mẫu Quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang, Manhunt International Mai Tuấn Anh, quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp, nhà thiết kế Lê Lên…

Ban giám khảo của vòng sơ tuyển miền Bắc (từ trái sang): Hoa Hậu Việt Nam – Thu Thuỷ, Trưởng BTC, Manhunt – Ngọc Tình, siêu Mẫu – Hạ Vy, Hoa Hậu Áo Dài – Đàm Lưu Ly

Cho đến thời điểm này, Mister Việt Nam đã hoàn thành vòng sơ tuyển, 32 thí sinh hai miền Nam – Bắc đã được lựa chọn tham gia vào vòng huấn luyện, đào tạo chuẩn bị cho phần ghi hình phát sóng những tập đầu tiên trên Today TV. Sau đó, ban tổ chức sẽ chọn ra 24 thí sinh xuất sắc vào chung kết. Những thí sinh này sẽ tham gia quá trình đào tạo huấn luyện bởi những chuyên gia, ngôi sao có kinh nghiệm trong nước và quốc tế để chuẩn bị cho đêm chung kết (dự kiến sẽ được tổ chức tại thành phố Vũng Tàu).

Các thí sinh được lựa chọn sẽ tham gia vào vòng huấn luyện, đào tạo chuẩn bị cho phần ghi hình phát sóng những tập đầu tiên trên Today tivi.

Với format trực tuyến thực tế, Mister Việt Nam khác biệt hoàn toàn so với các cuộc thi dành cho người mẫu nam mà hướng đến việc tìm một quý ông toàn diện cả về ngoại hình và tâm hồn, đại diện cho vẻ đẹp đàn ông Việt, sẵn sàng chinh chiến và đem về thành công trên các đấu trường Quốc tế. Các thí sinh sau khi được chọn lựa ở vòng sơ khảo, sẽ liên tục bước vào những đợt huấn luyện, thử thách, tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng cho thấy sự năng động, tích cực của mình trong đời sống hiện đại. Các phần thi sẽ được ghi hình để phát sóng trực tuyến, nhằm giúp khán giả theo sát hành trình của cuộc thi và cùng ban giám khảo tuyển chọn những thí sinh xuất sắc nhất, bước cuối tìm ra một đại diện xứng đáng trở thành Mister Việt Nam 2019.

Ca sĩ Trọng Hiếu và MC Thùy Linh tại buổi sơ khảo. Trọng Hiếu là huấn luyện viên cho đội “Winner”

Mister Việt Nam 2019 là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia dành cho nam giới duy nhất hiện nay tại Việt Nam với số tiền thưởng lên tới gần 2,3 tỉ đồng. Dự kiến, Mister Việt Nam sẽ diễn ra thường niên và trở thành cuộc thi nhan sắc lớn nhất dành cho nam giới tại Việt Nam.

: Thùy Dương

17/06/2019, 11:00