Missoni Eau De Toilette – Tươi mát, rực rỡ và nữ tính

Sự Kiện

Một cô gái luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý, không bao giờ bị cuốn vào không gian của buổi tiệc đang diễn ra và luôn đoán trước được ý tưởng. Một cô gái tự tin trong mùi hương nước hoa đầy quyến rũ giống như một bộ váy đẹp đang trượt dài trên cơ thể cô ấy, làm cô nàng trở nên đầy quyến rũ mê hoặc và tràn đầy sức sống.

Thiết kế chai thủy tinh như một viên ngọc đắc giá, tươi mới trong gam màu nắng ấm áp, các tông màu cam và vàng hòa quyện vào nhau như liền một khối.

Không bị kiềm chế bởi cách sắp xếp hình học, các màu sắc như tan chảy vào nhau, hài hòa như chưa từng là 2 màu tách biệt, một phong cách khác biệt không thể nhầm lẫn được.

Dải băng màu vàng bao quanh chai tái hiện hình ảnh đặc trưng của Missoni – vải dệt từ chỉ sợi. Logo của thương hiệu được đặt tinh tế trên hộp sản phẩm màu hồng, một sự phối hợp màu sắc hoàn toàn mới chỉ có của sản phẩm Missoni.

missoni_edt_50ml_pack

Hương thơm tươi mới, rực rỡ và nữ tính, hương Cam Đỏ và hoa Tầm Xuân kết hợp cùng với sự thanh tao mọng nước của Lê Nashi và Hoa Súng.

Cánh hoa Freesia, hoa Mẫu Đơn và hoa Rosy Folia được chưng cất cẩn thận hòa quyện hoàn hảo với tinh chất Hoa Hồng mở ra tầng hương rực rỡ nhất của hương thơm này.

Tầng hương cuối là hoa Vòi Voi và Xạ Hương như đang ôm ấp hương thơm ẩn hiện của gỗ Tuyết Tùng và gỗ Georgywood.
Một lần nữa, Missoni laị tái ngộ các họ hương hoa cỏ và gỗ, hai họ hương này dường như đã trở thành dấu ấn của Misoni, cả phiên bản Eau De Toilette và Eau De Perfume.

Nhà phân phối độc quyền: Công Ty TNHH MTV Tăng Hồng Viễn Đông Việt Nam
Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tanghongperfume/
MISSONI EDT
EDT SPRAY 30ML 1.276.000VND
EDT SPRAY 50ML 1.760.000VND
EDT SPRAY 100ML 2.156.000VND

Thực hiện: depweb

27/04/2017, 14:26