Mina Beauty & Japan Stem Cell - gìn giữ vẻ đẹp cùng thời gian - Tạp chí Đẹp

Mina Beauty & Japan Stem Cell – gìn giữ vẻ đẹp cùng thời gian

Làm Đẹp

Có lẽ chúng ta hẳn đã quá quen thuộc với câu nói “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Điều này càng đúng với thực tại khi thời đại 4.0 cho phép chúng ta tiếp cận nhiều phương pháp làm đẹp. Tuy nhiên, gửi gắm sắc đẹp và sức khỏe cho điểm đến uy tín, an toàn không hề là điều dễ dàng.

Thấu hiểu được điều đó, Hồ Thảo My – nữ doanh nhân với mong muốn mang về những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất, uy tín nhất, và an toàn nhất trên thế giới về Việt Nam – mới đây đã thành lập Trung tâm Ứng dụng Trẻ hoá từ Tế bào gốc Nhật Bản Mina Beauty & Japan Stemcell. Trung tâm cũng tự hào là đối tác chính thức của Viện Tế bào gốc số 1 Nhật Bản tại Việt Nam.

Tại đây, trung tâm cung cấp liệu trình toàn diện về sức khỏe và sắc đẹp, kích hoạt hệ thống miễn dịch, thúc đẩy sửa chữa nội sinh, tái sinh mạch máu, tái tạo mô thần kinh mang lại vẻ đẹp vượt thời gian – an toàn – chất lượng. Ngoài ra, Mina Beauty & Japan Stemcell còn đem đến cho khách hàng dịch vụ tận tình – chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ, cơ sở vật chất cùng thiết bị y khoa tiên tiến, hiện đại nhất, phục vụ cho quy trình thăm khám và trị liệu, các dịch vụ chuẩn 6 sao sẵn sàng làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Vào ngày 10/05/2022, Mina Beauty & Japan Stemcell Spa đã tổ chức họp báo tại Almaz Convention Center Hà Nội nhằm chính thức ra mắt đưa dịch vụ trẻ hoá làn da từ tế bào gốc về Việt Nam với hy vọng được lan toả những điều tốt đẹp nhất tới tất cả khách hàng, đặc biệt là phụ nữ. Buổi họp báo có sự tham dự của các chuyên gia nổi bật, xuất sắc trong lĩnh vực sinh học và làm đẹp để cùng chia sẻ những lời khuyên đắt giá nhất nhằm gìn giữ sức khỏe và vẻ ngoài.

Tự hào là thương hiệu làm đẹp uy tín và chất lượng cao, Mina Beauty & Japan Stemcell hiện chính thức có 2 cơ sở tại Hà Nội:
1. Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội
2. Số 14B10 Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tác giả: Đẹp Online

16/05/2022, 19:00