Mila Kunis và Ashton Kutcher hồn nhiên hôn nhau

Sao

Dường như mối quan hệ của Ashton Kutcher và Mila Kunis đã bước sang một trang mới. Cặp đôi này đã hồn nhiên hôn nhau khi Kunis cùng Kutcher tham gia bữa tiệc liên hoan hoàn thành cảnh quay bộ phim về Steve Jobs.

 

Mặc cho xung quanh là hàng loạt các vị khách mời, các diễn viên, song chồng cũ của Demi Moore và Mila Kunis vẫn dành cho nhau những cử chỉ, ánh mắt tình tứ. Cặp đôi này còn trao nhau nụ hôn say đắm.

Mila không ngại dành cho Ashton những cử chỉ vô cùng tình cảm

Mặc dù trước đó, cặp đôi này một mực khẳng định mối quan hệ của họ chỉ là bạn bè song dường như họ đã không thể chế ngự tình cảm ngay giữa chốn đông người.

Trên thực tế, nam diễn viên 34 tuổi thậm chí đã tham dự nhiều sự kiện riêng của gia đình Mila Kunis. Trong khi đó, Mila Kunis lại tận hưởng ngày quốc khánh Mỹ tại nhà của Ashton.

Tuy nhiên, ngôi sao của bộ phim “Thiên nga đen” vẫn đang cố gắng giữ kín câu chuyện tình yêu của mình. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Mila tâm sự rằng: “Tôi vẫn một mình. Chúng tôi chỉ là những người bạn đã gắn bó trong suốt 15 năm”. “Giữa chúng tôi hoàn toàn không có câu chuyện tình lãng mạn”.

Ngôi sao 28 tuổi này còn tiết lộ thêm: “Tôi đang cố gắng là một cô gái bình thường và độc thân nhưng khái niệm độc thân ở vị trí của tôi không thực sự có ý nghĩa. Bởi tôi thậm chí không thể hẹn hò cho dù tôi thật sự muốn”.

Cuối năm 2010, Mila đã chia tay với người tình 8 năm – ngôi sao của bộ phim Ở nhà một mình Macaulay Culkin. Và Ashton đã chia tay với vợ anh Demi Moore vào tháng 11 năm ngoái theo sau hàng loạt các scandal ngoại tình của anh.

Tender (Theo Dailymail)
 

Thực hiện: depweb

23/07/2012, 14:48