Michael Kors – quyến rũ kiểu thượng lưu

DELETED


Paul Cavaco chịu trách nhiệm tạo phong cách cho các bộ trang phục xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo bằng cách trộn yếu tố sành điệu rất thành thị vào hơi hướng thể thao khỏe khoắn. Chiến dịch thu năm nay đánh dấu 10 năm hợp tác của nhiếp ảnh gia Mario Testino và hãng thời trang cao cấp của Michael Kors.

Là một trong những nhà khởi tạo xu hướng, hãng luôn đưa ra những thiết kế mang tới sức lôi cuốn đẳng cấp cho tủ quần áo của bất kỳ phụ nữ hiện đại nào. Chúng ta đang nói tới chiếc áo lông thú họa tiết nanh sói, chiếc váy quây bó sát, túi xách tiện dụng, những đôi giầy gợi cảm, đồng hồ và trang sức cao cấp cũng như các cặp kính chuồn chuồn kinh điển không thể làm ngơ.Nét cám dỗ của đời sống thượng lưu theo đúng tinh thần trong các thiết kế của Michael Kors được phản ánh qua hình ảnh của chiếc trực thăng đỗ trên đỉnh một trong những tòa nhà cao nhất ở New York. Những chiếc váy gợi cảm, các đường cắt hiện đại và áo khoác xa hoa xuất hiện trong quảng cáo đã thu hút sự chú ý ngay cái nhìn đầu tiên. Nó cũng trở thành tuyên ngôn cho bộ sưu tập mùa thu này của hãng.


Hồng Hạnh
Biên dịch từ Becomegorgeous.com


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.


Thực hiện: depweb

13/08/2013, 16:42