Mẹo “yêu” thật bùng cháy

DELETED

Thời gian

Bỏ qua giáo điều và đừng đặt khuôn khổ rằng “chuyện yêu” của bạn tốt nhất vào ban đêm. Sau một ngày làm việc bận rộn, hầu hết các cặp đôi đều muốn “để dành” cho ban đêm, nhưng khi cơ thể đã rệu rã sau một ngày dày đặc công việc thì tìm lại cảm xúc trên giường cũng là con đường gập ghềnh.

Theo khảo sát, 58% số người chọn ý tưởng “yêu” vào bất kì khoảng thời gian nào trong ngày, trong khi chỉ có 20% người thích làm “chuyện ấy” vào ban đêm, 14% dành đến buổi sáng và 8% thích hưởng thụ khi chiều tà. Cho dù đó là ngày nghỉ cuối tuần, trong kỳ nghỉ đặc biệt của bạn hay đơn giản giữa lúc nghỉ ăn trưa, hãy giữ thói quen và sở thích “yêu” giữa hai người như một niềm vui trong cuộc sống hai bạn mà không cần câu nệ về thời gian, sáng, trưa, chiều hay tối.

Không gian

Phòng ngủ đôi khi chỉ nên… để ngủ. Chẳng thể phủ nhận, “yêu” trong phòng ngủ là nơi thuận tiện và an toàn nhất, tuy nhiên, nếu không sáng tạo thì nguồn cảm hứng có dồi dào đến đâu cũng sẽ mau bốc hơi. Tại sao bạn không thử nâng cấp chuyện ấy lên một “bậc” mới, kịch tính, mới mẻ và thú vị hơn với sự thay đổi không gian “yêu”.

Trong rạp hát, trong bãi đậu xe, phòng thay đồ, nhà bếp, trong vườn,…bất cứ nơi nào bạn cảm thấy yêu thích thì đừng ngần ngại trải nghiệm “chuyện ấy”. “Chuyện yêu” được sáng tạo trong từng khoảnh khắc và trong không gian đặc biệt sẽ trở nên khó quên và sâu đậm hơn với hai bạn.

Chất xúc tác

75% người được phỏng vấn cho biết họ thường xuyên sử dụng chất bôi trơn trong khi “yêu” để sự hỗ trợ được đắc lực hơn. Hãy chọn loại chất bôi trơn phù hợp với bạn để không còn cảm giác đau, rát khó chịu khi nhập cuộc và chàng cũng dễ dàng hơn cho cuộc “viễn chinh”. Đừng để những cảm giác khó chịu ám ảnh và khiến bạn giảm dần phong độ của “chuyện ấy”.

Phí Minh Tân (Theo yourtango)

Thực hiện: depweb

23/05/2012, 23:31