Mẹ đơn thân Thanh Trúc lên Đà Lạt tìm chốn bình yên - Tạp chí Đẹp

Mẹ đơn thân Thanh Trúc lên Đà Lạt tìm chốn bình yên

Giải Trí

Bà mẹ 23 tuổi tâm sự, đôi lúc cô không tin thanh xuân của mình lại phải quay cuồng trong những nỗi lo toan không tên như hiện tại. Đa số thời gian cô được an ủi khi nghĩ về con, nhưng có lúc lòng chùng lại vì những mệt nhọc.

unknown-3
Đến Đà Lạt lần này, Thanh Trúc rũ bỏ những lớp trang điểm cầu kỳ, cô tự make up nhẹ nhàng và thả lỏng bản thân để cảm nhận thanh xuân vẫn còn ở đây.

img_6982

Chia sẻ về vai diễn mới, Thanh Trúc cho biết, nếu Hương trong “Cha và con và…” là một cô gái quê mùa, nhẫn nhục vì một tình yêu trái ngang, thì vai diễn của Thanh Trúc trong dự án chuẩn bị bấm máy lại vô cùng mạnh mẽ và gai góc.

img_6980

Thanh Trúc cho rằng, sau vai Hương, nhiều đạo diễn thường hướng cô vào những vai chân chất, quê mùa. Tuy nhiên, vì luôn muốn mình là một diễn viên có thể biến hóa được với nhiều dạng vai nên khi đọc kịch bản của bộ phim mới, cô lập tức nhận ra đây là một cơ hội để bản thân có dịp khẳng định về sự biến hóa trong diễn xuất của mình.

img_6988
Sau gần 3 năm bước ra từ cuộc tình ngang trái, Thanh Trúc đã mạnh mẽ dần và bỏ lại những đau khổ phía sau bằng nhiều sự nỗ lực. Hiện cuộc sống của cô và con trai Sumo khá bình yên. Sumo đã bắt đầu nói được nhiều, biết nhiều thứ và có thể hát được vài câu tiếng Anh. Tuy nhiên, từ lâu cô đã một mình chăm con vì không còn liên lạc với ba của Sumo.

img_6990

Hiện những tổn thương sau cuộc tình đó vẫn thỉnh thoảng trở lại như nỗi ám ảnh chưa nguôi trong cuộc sống của Thanh Trúc, nhưng mỗi ngày cô đều nhắc bản thân nên có thái độ sống tích cực. May mắn là công việc kinh doanh riêng diễn ra khá suôn sẻ nên cô có thể an tâm chăm con và dành thời gian làm nghệ thuật.

dsc00326
Cô gái 23 tuổi hiện đã là mẹ của một cậu bé lên 3 vẫn giữ được thân hình săn chắc, thon gọn.

img_6987

img_6989

Thực hiện: depweb

10/05/2018, 08:31