Max Azria mất quyền kiểm soát thương hiệu?

Nhà thiết kế Max Azria có thể sẽ mất quyền kiểm soát thương hiệu mang tên mình vì khoản nợ kếch xù. Bản tin từ nhật báo phố Wall The Wall Street Journal cho biết, Công ty Guggenheim Partners LLC đang nắm giữ khoản nợ lên tới 475 triệu USD trong khoản nợ trị giá 685 triệu USD của công ty Max Azria.

Nhà thiết kế Azria.

Azria là nhà thiết kế rất nổi tiếng ở châu Âu. Ông cũng là nhân vật đã mua thương hiệu Hervé Léger năm 1998. Và hiện tại thì ông đang rơi vào đúng tình thế mà Léger đã gặp phải năm 1998. Nếu điều này xảy ra, nhà thiết kế Azria cũng sẽ rơi vào tình thế mất kiểm soát thương hiệu do mình sáng lập cùng với Roland Mouret, John Galliano, Alessandro Dell’Acqua, Jil Sander và Danielle Issa.

Tình trạng nợ nần của nhà thiết kế này được cho là do ông đã phát triển quá nhanh thương hiệu 25 tuổi của mình với 1.000 địa điểm trên toàn thế giới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BST BCBG Max Azria Thu Đông 2013/2014.

 

Lâm Anh

Tổng hợp từ Vogue

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

From the same category