Mâu thuẫn đàn ông – Nỗi khổ đàn bà

DELETED

Đàn ông có biết “sở thích” đó đang giết chết hôn nhân của chính họ và làm khổ người đàn bà họ yêu?

Đàn ông muốn gì?

Bạn đã bao giờ “khám” máy tính của một người đàn ông chưa? Nếu là máy tính của kẻ phàm phu tục tử, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hàng loạt băng sex được download với đủ tư thế, cùng chuỗi ảnh khỏa thân của đàn bà từ Á sang Âu. Trong khi nhiều anh trí thức Tây học lại lén lút đặt báo Playboy online, để mỗi ngày rèn luyện tiếng Anh bằng chuyên mục Bạn tình, chỉ xem phim trên web, và xóa cache mỗi ngày để tránh cho bạn gái vô tình nhìn thấy. Còn nếu bạn đang sống một ngày 8 tiếng trong một văn phòng cao cấp, tôi đồ rằng những tin tức như “Ngọc Trinh lộ hàng” hay “Clip quảng cáo khiêu dâm của Hoàng Yến, Yến Trang”… vẫn là những tin được đọc nhiều nhất. 80% số lần click đó chắc chắn là cánh đàn ông sơ mi trắng, cravat chỉn chu, tay mang laptop.

Nhu cầu sex của đàn ông là có thật. Thế nên mỗi ngày những trang web vẫn đều đặn thu tiền quảng cáo nhờ cung cấp những bài báo giật gân liên quan đến chuyện kích thích khoái cảm và các bí quyết phòng the cho quý ngài. Với tự do ngôn luận kiểu này, nhiều người cho xã hội đang rất cởi mở với tình dục. Nhưng trên cùng trang báo mạng phổ thông đó, cũng có vô số dòng tâm sự: “Tôi sung sướng khi biết nàng còn trinh trắng”, hay chuyện cả nước bỗng lên cơn sốt trước hiện tượng chú rể đem trả cô dâu vì không… còn trinh, và trong vô số comment, không ít tâm sự: “Tôi rất hiểu và thông cảm với chú rể”.

Truyền thông trái chiều, còn đàn ông, cuối cùng cần gì?

Một thiếu nữ biết đem theo tấm bảng trinh tiết về nhà chồng? Hay cô nàng dày dặn kinh nghiệm, có thể giúp chồng thỏa mãn bất kể không gian nào, thời khắc nào?

Anh bạn tôi từng thú nhận: “Đàn ông thích yêu gái hư, nhưng phải lấy gái ngoan làm vợ. Thiếu nữ trinh tiết giúp chúng tôi có cảm giác nàng gần giống bà và mẹ mình, nên chúng tôi thấy gần gũi, an toàn. Tuy nhiên, cũng chẳng đàn ông nào muốn kết thúc cuộc ái ân trong cảnh kẻ thì hùng hục, người thì ngay đơ, mắt nhắm tịt”.

Có phải đàn ông muốn đàn bà phải đi từ xuất phát điểm thiếu nữ trinh tiết, rồi kiếm chứng chỉ Kamasutra trên giường – được chứng nhận bởi đức ông chồng?

 

Những món ăn không dựa trên kinh nghiệm

Đối với đàn bà, sex rất giống nấu ăn. Ai cũng thích nấu được nhiều món, thử nghiệm nhiều gia vị. Và càng nấu nhiều, đàn bà càng tỏ ra thiện nghệ. Nhưng muốn nấu ăn ngon phải có công cụ tốt và kinh nghiệm nấu nướng dày dặn. Khổ nỗi, đàn ông thích vợ mình nấu được nhiều món, nhưng kinh nghiệm của nàng phải bằng 0. Và chỉ từ khi lấy chồng, nàng được khuyến khích nấu đủ món với một “công cụ” duy nhất là đức ông chồng.

Tôi nói với anh bạn, rằng muốn có một cave trên giường, anh chỉ có 2 lựa chọn. Một là chọn người đàn bà dày dặn kinh nghiệm chiến trường. Tức là nàng đã là đầu bếp giỏi và nay chỉ phục vụ cho anh. Hai là đầu bếp chưa từng nấu món nào, nay anh phải đầu tư cho nàng học, phải để nàng thử nghiệm với nhiều công cụ, nhiều gia vị, nhiều món mới. Nghĩa là anh phải cho nàng giao lưu học hỏi với… thằng bạn, chứ không thể bắt nàng tự biến đổi món ăn trong khi chỉ có duy nhất một gia vị là đức ông chồng.

Đương nhiên bạn tôi nhảy dựng lên như đỉa phải vôi. Anh so sánh đàn bà ngày nay với đàn bà năm xưa. Kỳ lạ là anh khao khát lấy được một mãnh hổ trên giướng, nhưng phải cư xử hệt như bà và mẹ anh vào những thời khắc khác!

 

Đàn ông được xem là giống loài lạnh lung, tỉnh táo, luôn biết mình muốn gì, cần gì. Nhưng trong cuộc phu phụ, hình như đàn ông đang mâu thuẫn với nhu cầu của chính mình, khi muốn cưới nàng thơ, nhưng lại muốn ngủ với cave? Phải chăng vì thế mà đàn ông ngoại tình ngày một nhiều? Và cũng vì thế mà ly hôn ngày một nhiều hơn?

>> Chính chuyên hay hư hỏng?

Theo F

Thực hiện: depweb

30/05/2012, 11:43