"Mắt biếc" của Victor Vũ chính thức bấm máy - Tạp chí Đẹp

“Mắt biếc” của Victor Vũ chính thức bấm máy

Giải Trí

 Sau khi tìm thấy những gương mặt ưng ý, đạo diễn Victor Vũ chính thức bấm máy “Mắt biếc” vào ngày 18/3.

Sau nhiều tháng ngày chuẩn bị kỹ lưỡng, phim điện ảnh “Mắt biếc” đã tìm được dàn diễn viên chính đầy tài năng gồm: Trần Nghĩa – trong vai Ngạn si tình, Trúc Anh – thể hiện một Hà Lan dịu dàng. Đồng thời, Victor Vũ cũng tìm ra được cặp diễn viên phụ ưng ý cho bộ phim: Khánh Vân – đóng vai Trà Long tinh nghịch và Trần Phong – tái hiện lại Dũng “soái ca” của những năm 70.

Trần Nghĩa và Trúc Anh trong “Mắc biếc”.
Trần Phong (vai Dũng) và Khánh Vân (vai Trà Long) cũng mang đậm dáng dấp những chàng trai, cô gái của thập niên 60, 70.

“Mắt biếc” là tác phẩm chuyển thể đánh dấu lần hợp tác thứ hai gữa đạo diễn Victor Vũ và nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sau hành công của “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Bối cảnh phim diễn ra tại Quảng Nam, làng quê bình dị miền Trung và Huế của những năm 60, 70. Không gian này sẽ tái hiện lại kýức tuổi thơ của nhiều thế hệ cùng với mối tình thầm lặng đầy tiếc nuối giữa Ngạn và “mắt biếc” của anh là cô gái Hà Lan.

Phim chính thức bấm máy những cảnh quay đầu tiên vào ngày 18/3 và sẽ được quay liên tục trong 2 tháng. Trong buổi lễ khai máy, đạo diễn Victor Vũ cũng đã có những lời chia sẻ động viên dàn diễn viên trẻ và gửi lời cảm ơn đến những người cộng sự sẽ đồng vai sát cánh cùng mình trong chặng đường tới.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

18/03/2019, 22:00