Mango giới thiệu chiến dịch Urban Essentials nổi bật với các thiết kế vượt thời gian

Bộ Sưu Tập

Mango ra mắt chiến dịch Thu Đông 2020 mới mang tên Urban Essentials (City Animals), giới thiệu bộ sưu tập thời trang đương đại gồm những sản phẩm thiết yếu cho tủ đồ của tất cả mọi người.

Những thiết chủ đạo cho bộ sưu tập lần này tập trung vào sự linh hoạt, phù hợp cho nhiều sự kiện khác nhau đem đến những thiết kế vượt thời gian cùng với chất lượng sản phẩm tốt hơn. Điều đó khẳng định bộ sưu tập mới lần này có khả năng bền bỉ theo thời gian qua các mùa thời trang trong năm. Đó cũng chính là thông điệp mà Mango đang theo đuổi – thời trang bên vững.

Điểm sáng trong bộ sưu tập lần này chính là thời trang thành thị và thời trang dạo phố dành cho những quý cô Mango, độc lập, năng động, nữ tính cùng với gu thời trang chính hiệu. Phong cách vượt thời gian và đương đại được xây dựng thông qua các sản phẩm may mặc với các chất liệu thân thiện hơn. Mango đã nắm bắt kịp thời khái niệm mới về sự nữ tính ngày nay, vì vậy bộ sưu tập City Animals tạo ra dành cho cô nàng hiện đại, tự tin thể hiện cá tính qua việc lựa chọn trang phục tinh tế.

Về những thiết kế cho trang phục nam, Mango hướng tới đến hình mẫu người đàn ông chuyên nghiệp, hiện đại, chú trọng về tính chất văn hoá và môi trường xã hội. Đó là những người quan tâm đến chất lượng từ đường chỉ đến loại vải của sản phẩm thời trang.

Bài: : Đẹp Online

27/10/2020, 07:00