Hàng loạt kế hoạch âm nhạc của Quang Dũng
Sau một thời gian khá im tiếng ở thị trường trong nước, Quang Dũng đã có nhiều kế hoạch để hâm nóng tên tuổi tại quê nhà. Liveshow thứ 2 của anh mang tên “Chuyện tình”, nhấn mạnh tình yêu của anh dành cho âm nhạc, diễn ra vào ngày 8/8 tại Tp.HCM.
Tại đêm diễn, anh sẽ phát hành album “Và”. Album thực hiện và đã phát hành tại hải ngoại. Vài tuần sau đó, album “Tôi” cũng được ra mắt, kết thúc chuỗi 8 album có tựa đề một chữ của anh. Xa hơn, Quang Dũng cùng êkíp thực hiện còn đang cân nhắc về kinh phí để mang liveshow về thành phố biển Quy Nhơn, nơi anh sinh ra, và thủ đô Hà Nội phục vụ khán giả.
Cặp song ca “Vì ta cần nhau” Hồng Nhung – Quang Dũng cũng bắt đầu rục rịch dự án âm nhạc thứ 2 sau album và liveshow của năm 2007. Chắc chắn khán giả Việt Nam sẽ thấy chàng ca sĩ chuyên nhạc trữ tình xuất hiện liên tục từ nay đến cuối năm.
Hồ Quỳnh Hương đóng phim Hàn
Thông tin về Hồ Quỳnh Hương tham gia đóng phim Hàn Quốc râm ran từ lâu, nay đã được chính thức công bố. Tháng 10 này, cô ca sĩ của quê hương Quảng Ninh sẽ sang Hàn Quốc để thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Diễn cùng với cô là một nam tài tử đẹp trai cửa xứ kim chi nhưng sinh trưởng tại Mỹ.
Hồ Quỳnh Hương cho biết, đây là bước phát triển sự nghiệp nghệ thuật thuận lợi, bởi cô sẽ tranh thủ cơ hội này để quảng bá tiếng hát của mình tại Hàn Quốc, cũng như chuẩn bị cho album làm việc với êkíp sản xuất chuyên nghiệp tại đây. Như vậy, album mà cô hứa hẹn với khán giả Việt Nam vào dịp cuối năm có thể bị ảnh hưởng về thời gian phát hành.
Vũ Thu Phương luyện công phu
Hiện tại, cô siêu mẫu chân dài đang tích cực học kungfu và võ điện ảnh để tham gia bộ phim của Hollywood có tên “Shanghai”. Tuy vai nội gián trong quân đội của Vũ Thu Phương chỉ là vai thứ, nhưng người đẹp rất hào hứng vì được làm việc trong một môi trường hết sức chuyên nghiệp, nhất là được diễn chung với thần tượng của mình, ngôi sao điện ảnh Củng Lợi.
Sau “Shanghai”, Vũ Thu Phương cũng có hợp đồng 5 năm chịu sự quản lý của Westein Film Company để tham gia những dự án phim của hãng này. Điều kiện thuận lợi này sẽ tạo đà cho cô thực hiện ước mơ chinh phục thế giới bằng tài sắc của mình.
Siêu mẫu Văn Thịnh tấn công phim truyền hình
Top 3 bình chọn online của cuộc thi Manhunt 2008 đã được chọn vào vai nam chính của bộ phim truyền hình “Blog và người đẹp” do hãng TFS sản xuất và Hồng Ngân đạo diễn. Có điều, êkíp làm phim vẫn chưa khởi động được vì chưa chọn được nhân vật nữ chính. Văn Thịnh cho biết, quá trình casting cũng rất mệt bởi mỗi lần có diễn viên nữ thử vai, anh lại phải có mặt diễn chung.
Tuy nhiên, anh cho rằng đây là bước chuẩn bị cần thiết để sắp sửa bước vào một giai đoạn khó khăn và cực nhọc hơn. Bén duyên với điện ảnh, nhưng chàng siêu mẫu cho biết sẽ không từ bỏ nghề người mẫu, vốn dĩ là đam mê và công việc chính của mình (hiện anh giữ chức Quản lý người mẫu trẻ của Venus Fashion).
Hoa hậu Thùy Lâm chuẩn bị cho album mới
Chỉ vài ngày sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thùy Lâm đã bắt tay thực hiện ngay album vol 2, sau album “Thùy Lâm 18” đã phát hành. “Chắc chắn, album mới này sẽ đánh dấu một Thùy Lâm chín chắn, mặn mà hơn với cuộc sống chứ không hồn nhiên vô tư như lần trước”, cô chia sẻ.
Mọi người có thể đặt niềm tin vào Hoa hậu vì khả năng tiến bộ và nỗ lực của cô trong suốt thời gian tham gia cuộc thi tầm cỡ quốc tế vừa qua. Với Thùy Lâm, album mới sẽ là cách để chứng minh với khán giả, chẳng những cô không bỏ nghề hát mà ngày càng đầu tư nghiêm túc hơn cho nó. Dự kiến album sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
Thu Minh, Mỹ Lệ và “Đêm Diva”
“Diva” ở đây được hiểu là những tình khúc nổi tiếng, thành công vang dội trên thế giới qua những giọng hát tuyệt vời của các nữ danh ca Whitney Houston, Mariah Carey, Celine Dion… Đôi bạn thân thiết Thu Minh và Mỹ Lệ với lòng đam mê các ca khúc này dự định kết hợp để làm nên một mini show tại phòng trà Không Tên trong tháng 8. Với cô nàng chuông gió, khán giả không còn xa lạ gì bởi mỗi đêm diễn riêng tại phòng trà của cô luôn có 50% ca khúc là nhạc nước ngoài.
Những “I have nothing”, “Queen of the night”, “All by myself”, “Saving all my love for you”… được khán giả yêu cầu cô hát nhiều hơn cả những ca khúc nhạc Việt. Còn Mỹ Lệ cũng không quá gây nhạc nhiên bởi phong cách và giọng hát của cô trên sân khấu luôn mang dáng dấp của các diva thế giới. Chắc chắn, đêm nhạc sẽ làm thỏa lòng những ai yêu mến tiếng hát của đôi bạn thân thiết này, nhất là với Mỹ Lệ, đây còn là một trong những hoạt động được cô đầu tư khá kỹ sau thời gian khá lâu lo chuyện gia đình.