Lưu Hương Giang: “Cờ đến tay ai thì người ấy phất!”

Sao

– Từng chia sẻ về nỗi lo lắng bị khán giả nhàm chán khi ngồi “ghế nóng” đến mùa thứ 3. Vậy, vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh có chiến thuật gì để “làm mới” mình?

– Với The Voice Kid 3, bên cạnh việc đặt ra một vài chiến thuật mới để tránh sự lặp lại khi ngồi ở vị trí ghế nóng, vợ chồng Giang cũng đầu tư kỹ càng hơn và có sự thay đổi mới mẻ về mặt hình ảnh để mang lại sự khác biệt. Với nghệ sĩ, xuất hiện trong hình ảnh đẹp hơn, đẳng cấp hơn là điều vô cùng quan trọng. Tôi luôn phải thuyết phục ông xã ngày càng tươm tất, để đẹp hơn, giúp cả hai có sự phù hợp với nhau khi cùng xuất hiện.

Bên cạnh việc đầu tư về hình ảnh, tôi cũng chú trọng hơn đến cách thuyết phục, chia sẻ với các thí sinh. Bản thân Giang là người có tính cầu toàn nên luôn có niềm tin rằng, cứ làm hết mình sẽ được lòng mọi người.

Vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang tại buổi họp báo ra mắt chương trình The Voice Kid 2015

– Được coi là một trong những cặp đôi “kiểu mẫu” mới trong showbiz Việt. Chị nghĩ sao về điều này? 

– Bản thân tôi nghĩ mọi sự so sánh đều khập khiễng. Với gia đình chị Mỹ Linh, anh Anh Quân, tôi luôn có sự ngưỡng mộ về nhiều khía cạnh. Từ cách sống ôn hòa, mộc mạc đến cách chăm sóc, dạy dỗ con cái của anh chị ấy. Hay những thành công trong sự nghiệp của hai người đó luôn khiến tôi quý trọng. Nhưng mỗi gia đình đều có màu sắc và hoàn cảnh khác nhau. Tôi tin, tất cả chúng tôi đều hướng đến sự bình yên trong môi trường vốn vô cùng phức tạp của showbiz (cười).

– Thấy Hồ Hoài Anh liên tục nhận show, còn chị chắc bận rộn với việc đi hát. Anh chị đã thu xếp cuộc sống của mình ra sao để dành thời gian chăm sóc bé Mina (tên cô con gái 3 tuổi của Lưu Hương)?

– Hiện tại tôi đang tham khảo một số trường học ở Tp. HCM để đưa bé Mina vào sống cùng cho tiện công việc. Dù bận rộn nhưng vợ chồng tôi luôn tận dụng thời gian để tự mình chăm sóc con.

Đúng là bây giờ cả hai vợ chồng tôi đều đang quá bận rộn với công việc, nên cũng có những lúc cảm thấy mệt mỏi, cô đơn. Nhưng rồi tôi phải động viên mình: “Cờ đến tay ai thì người ấy phất”, khi cơ hội công việc đang đến, nếu mình có thời gian thì mình nên tận dụng.

Chị gái Lưu Thiên Hương (trái) và hai vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đồng hành cùng nhau trên nhiều sân chơi truyền hình thực tế thời gian gần đây

Nhưng sự đồng loạt xuất hiện của cả ba người: Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang và Lưu Thiên Hương trên truyền hình thời gian gần đây khiến nhiều khán giả tò mò muốn biết, sức mạnh “gia đình trịthực ra có giúp ích gì cho mọi người.

– (Cười lớn) Đã có rất nhiều người hỏi tôi câu hỏi này, thậm chí có nhiều bạn bè còn trêu gia đình Giang có “cổ phần” trong các chương trình truyền hình thực tế nên mới “đầu quân” mạnh thế. Sự thật thì, tôi thấy đây là một may mắn. Ai chẳng vui khi vợ chồng, anh chị em có thể song hành cùng nhau trên một chặng đường nào đó trong sự nghiệp. Nhưng tôi vui vì trước khi có sự đồng hành này, mỗi chúng tôi đều có hướng đi riêng và đã tự định hình được một sự nghiệp vững vàng riêng. Còn có thể cùng nhau làm việc, là do chúng tôi cùng nhận được lời mời. Và cứ thế, chúng tôi đã cùng nhau làm tốt.

Ca sĩ Lưu Hương Giang ngày càng khẳng định phong cách thời trang cá tính

Và sân chơi đó đã mang lại cho gia đình chị điều gì, đồng thời có lấy mất gì không?

– Khi tham gia các chương trình, vợ chồng tôi không đặt mục đích phải nổi tiếng hơn, nhưng cuối cùng, truyền hình thực tế đã ít nhiều mang lại cho chúng tôi những thứ mà tôi hiểu nhiều nghệ sĩ khác phải mất rất nhiều thời gian để gây dựng – đó là hình ảnh và tên tuổi…  (cười). Ngoài ra, chúng tôi có thêm thu nhập, thêm nhiều mối quan hệ quý. Bên cạnh đó, hình ảnh của mình liên tục được cập nhật tới khán giả.

Những thứ mất thì có, nhưng nó không đáng là gì so với những thứ chúng tôi được. Với tôi, truyền hình thực tế là nơi an toàn chứ không đáng sợ đâu, mạng xã hội mới là thứ tôi sợ nhất. Ở đó có những những tai họa ập đến với mình một cách rất vô tình. Tôi thấy, có nhiều nghệ sĩ gây dựng mọi thứ trong cả một quá trình, vậy mà chỉ trong một ngày có thể “mất” tất cả. Ảo mà thật, mới thấy cuộc sống khó lường lắm.

– Cảm ơn Hương Giang đã trả lời phỏng vấn của Đẹp Online!

Từ người đàn ông “khó tính” Quốc Trung đến người đàn ông “ngại đám đông” Anh Quân, cuối cùng đều phải ra “trình diện” ở sân chơi mang tên truyền hình thực tế. Dẫu biết, cuộc chơi đấy ở một đất nước khác chỉ là một góc bé nhỏ của đời sống showbiz, nhưng ở Việt Nam, sức ảnh hưởng của nó vẫn “choán” sự chú ý của số đông. Và trong hiện thực đó, có những cặp gia đình, đại gia đình nghệ sĩ, nhờ truyền hình thực tế mà hình ảnh rực rỡ hơn, gần gũi hơn trong mắt công chúng.

Lần này Đẹp Online đã mời “đại gia đình” nghệ sĩ Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang – Lưu Thiên Hương xuất hiện trong câu chuyện bàn về sự “thiệt – hơn” khi trưng mình ra “ánh sáng” của truyền hình thực tế. Họ đang được coi là đại gia đình “chiếm sóng” truyền hình mỗi cuối tuần.

Đón đọc các bài viết:

Hồ Hoài Anh: Tham gia truyền hình thực tế vì… vợ
Lưu Thiên Hương: “Đôi lúc tôi không dám ngồi gần em gái mình”


Tổ chức: Hải Khôi – Thực hiện: Mộc Miên

Bài: Mộc Miên

Ảnh: Nhân vật cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

29/07/2015, 19:21