Louis Vuitton - Tìm về quá khứ - Tạp chí Đẹp

Louis Vuitton – Tìm về quá khứ

DELETED

Hình ảnh trong chiến dịch là một phòng khách sạn với những quý cô của thập niên 20 thơ thẩn trong các bộ váy lót lụa dài yêu kiều, mang kèm các mẫu áo khoác và phụ kiện mới nhất của hãng. Một nét sang trọng cổ điển rất Louis Vuitton. Có vẻ như dư chấn của “The Great Gatsby” vẫn tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong bộ sưu tập này.

Các bức ảnh được thực hiện dưới tay máy của Steven Meisel và tư vấn phong cách bởi Karl Templer. Bộ hình lôi cuốn qua cách bài trí có phần u ám, lạnh lẽo nhưng vẫn rất sang trọng, đẳng cấp. Còn những quý cô nhà Louis Vuitton thì nổi bật cùng tông màu trầm trong khi phong cách trang điểm cầu kỳ cùng hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp. Tất cả cộng dồn lại tạo nên những khung hình đẹp đến lặng người.


Bộ hình có sự tham gia của một loạt siêu mẫu Karren Elson, Carolyn Murphy,  Isabeli Fontana cùng siêu mẫu hàng đầu Gisele Bundchen.


Bài: Hồng Hạnh


Ảnh: fashionising.com


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây 
Thực hiện: depweb

13/08/2013, 21:07