Longchamp ra mắt BST giày thu đông 2013

DELETED

Đó là những đôi giày đế bằng, giày cao gót thanh lịch, mang phong cách thời trang và cổ điển. Những chi tiết tinh xảo như móc khóa, đinh tán trong mỗi đôi giày, được lấy cảm hứng từ chiếc túi Longchamp quen thuộc, nhằm tôn vinh vẻ đẹp quý phái. Màu đen cổ điển, và màu đỏ son sống động trong đôi bốt thanh lịch bằng da bê có đính móc khóa da giả da thằn lằn được mạ niken và đinh tán mang phong cách rock ‘n roll cá tính cũng sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt hảo cho các quý cô.

Ngoài ra, dây buộc giày truyền thống bằng da bê giả da trăn mang đến vẻ nữ tính cho bạn. Mùa đông năm nay Longchamp mang đến những đôi giày xăng đan dây chữ T thanh nhã với gót giày cao 20 cm, làm bằng da lộn và da bê mịn độc đáo.

Đối với các quý cô đam mê thời trang, ắt hẳn sẽ không thể bỏ qua những mẫu giày lười của Longchamp. Đó là những thiết kế tinh tế, mang đến sự hiện đại và thoải mái đến không ngờ. Chất liệu da bê tinh xảo với mẫu trang trí cổ điển, hoặc bạn có thể sành điệu với đôi giày da lộn mềm mịn mạ kim loại khắc ký hiệu Longchamp và đính kim cương nhân tạo.

Hơn thế nữa, Longchamp còn cho ra mắt đôi giày tennis với phần vải bạt được in da động vật quý hiếm. Đặc biệt, phần mũi giày làm bằng da mang đậm phong cách thể thao. Đây thực sự không chỉ mang đến cho bạn vẻ ngoài thanh lịch mà còn sự thoải mái, êm ái cho đôi chân.

 

Bộ sưu tập giày Longchamp ra mắt từ tháng 7 năm 2013 tại địa chỉ: longchamp.com trên nhiều quốc gia, tại các cửa hàng Longchamp và các điểm bán lẻ. Vào đầu tháng 7, Longchamp mở cửa hàng trưng bày các bộ sưu tập giày trên con phố Saint-Honoré, Paris, tiếp nối sau đó sẽ là Galeries Lafayette Toulouse và Bordeaux vào giữa tháng 9.

 

H.N
 

Thực hiện: depweb

06/08/2013, 17:53