Liveshow 3 Giọng hát Việt 2015: Kimmese bị loại khiến khán giả khá bất ngờ - Tạp chí Đẹp

Liveshow 3 Giọng hát Việt 2015: Kimmese bị loại khiến khán giả khá bất ngờ

Giải Trí

Kimmese đội Thu Phương  thể hiện ca khúc “Ngỡ đâu tình đã quên mình”

Kimmese đã khoe được giọng ca nội lực và sự sáng tạo trên sân khấu. Màn biểu diễn ca khúc “Ngỡ đâu tình đã quên mình” nhận được lời khen từ ca sỹ Mỹ Tâm. Vị huấn luyện viên này nhận xét, cách trình diễn của Kimmese đằm thắm, cần ngắt hơi hợp lý hơn. Tuy nhiên, thật đáng tiếc là cô phải dừng cuộc chơi sau đêm nay.

Diệu Mi – đội Tuấn Hưng sôi động và cuốn hút trong ca khúc “Hãy thứ tha cho em”

Tiết mục mở đầu “Hãy tha thứ cho em” của Diệu Mi sôi động, lôi cuốn khán giả bằng màn vũ đạo điêu luyện. Cách hát trẻ trung cùng phong cách nhiệt huyết đã cống hiến cho người nghe màn trình diễn ấn tượng. Tuy nhiên, Mr Đàm nhận xét, Diệu Mi dường như đang cố gắng thuộc bài. Tuấn Hưng có nhận xét ngược lại, huấn luyện viên này nhận thấy sự tự tin của học trò. 

Hạ Vy – đội Tuấn Hưng khoe chất giọng khỏe khắn với “Trống vắng”

Màn trình diễn của Hạ Vy nhận được nhiều lời khen ngợi từ các huấn luyện viên. Tuấn Hưng đã chọn ca khúc rất phù hợp với giọng hát của học trò. “Trống vắng” qua sự thể hiện của Hạ Vy thật sự máu lửa. Ca khúc có những đoạn phải gằn giọng nhưng cô có lối xử lý khá tinh tế. Cách gằn giọng đúng lúc đã đưa đến cảm xúc rất dạt dào, những quãng cao trong bài được khéo léo thể hiện một cách tròn trịa. Mỹ Tâm đánh giá cao và luôn ủng hộ các thí sinh dám chọn và thử thách khả năng “ứng biến” với các bài khó. Thu Phương thích đoạn chuyển giọng và cách xử lý những nốt cao của Hạ Vy. 

Phùng Khánh Linh – đội Thu Phương cuốn hút người nghe với bản mashup “Cô gái đến từ hôm qua” – “Và câu chuyện bắt đầu”

Khánh Linh sở hữu giọng hát trời cho, cách lấy hơi xuất sắc giúp cô thể hiện liên khúc “Cô gái đến từ hôm qua” – “Và câu chuyện bắt đầu” đong đầy cảm xúc. Đây là ca khúc mà Thu Phương dự định ra mắt trong album mới. Tuy nhiên, huấn luyện viên này đã để học trò thể hiện trước. Thu Phương cho rằng, đôi chỗ Khánh Linh nếu bình tĩnh hơn sẽ thể hiện hay hơn. Huấn luyện viên Tuấn Hưng nhận xét, qua từng vòng Khánh Linh đã trưởng thành hơn. 

Anh Duy – đội Thu Phương chưa thực sự thành công trong ca khúc “Giọt buồn để lại’

Cách hát đa dạng của Anh Duy được bộc lộ qua ca khúc “Giọt buồn để lại”, nhưng dường như anh hơi run nên đôi chỗ chưa thật sự hoàn hảo. Mỹ Tâm vẫn bày tỏ sự yêu thích đối với giọng hát của Anh Duy. Tuy nhiên, theo cô, Anh Duy thể hiện ca khúc chưa thật chuẩn ở những nốt cao. Mr Đàm, bằng kinh nghiệm của bản thân đã đưa ra lời khuyên tới Duy Anh rằng khi hát nên chú ý đến khán giả nhiều hơn để biến hóa cách trình diễn.

Yến Lê – đội Tuấn Hưng thể hiện “Quay lưng” rất “sung”

Phần trình diễn của Yến Lê cũng nhận được những lời khen của các vị huấn luyện viên. Thu Phương đánh giá cao sự chuyên nghiệp, cách trình diễn tốt của Yến Lê. Ca khúc “Quay lưng” mà Yến Lê trình diễn rất bốc lửa, đặc biệt màn đọc rap ấn tượng với nhịp điệu, có phong cách riêng.

Ca khúc “Lạc” đã được Thu Thủy – đội Tuấn Hưng thể hiện rất giàu cảm xúc

Thu Thủy đưa đến cho khán giả màn trình diễn nồng nàn cảm xúc, sâu lắng. Ca khúc “Lạc” đòi hỏi sự trải nghiệm nhiều mới thể hiện được sâu sắc. Nếu như những quãng cao, Thu Thủy lên hơi chới với thì quãng trầm lại được xử lý trọn vẹn. Mỹ Tâm nhận xét, đoạn đầu Thu Thủy hơi mất tập trung nhưng đoạn sau đã làm tốt hơn. 

Hoàng Dũng – đội Thu Phương cũng đã thể hiện mình “không phải dạng vừa đâu” ở trong tiết mục này

“Không phải dạng vừa đâu” được Hoàng Dũng thể hiện khá hấp dẫn, không quá “khập khiễng” nếu so sánh với bản gốc của Sơn Tùng M-TP. Dù có cách biến hóa để tạo được phong cách riêng, song Hoàng Dũng vẫn cần chú ý tới khán giả nhiều hơn. Mr Đàm cho rằng, Hoàng Dũng dùng lối hát swing jazz nhưng chưa đủ sự “giao lưu” với khán giả. 

Ca nương Kiều Anh – đội Thu Phương đầy ma mị trong “Dệt tầm gai”

Kiều Anh tiếp tục phô diễn được giọng hát đầy nội lực cùng lối trình diễn ma mị qua ca khúc “Dệt tầm gai”. Cách phối khí công phu đã góp phần giúp Kiều Anh thể hiện được thành công bài hát. Cô đã cống hiến cho khán giả một tác phẩm được xử lý tinh tế. Tuấn Hưng có  nhiều cảm xúc sau khi nghe Kiều Anh thể hiện. Còn Thu Phương thở phào nhẹ nhõm sau khi nghe “Dệt tầm gai”.

Bài: Quang Minh
Ảnh: BTC
logo

Thực hiện: depweb

26/07/2015, 23:33