Lindsay Lohan đi giày cao ngất ngưởng tới tòa

Giải Trí
Ngày 21/7, Lindsay Lohan lại phải hầu tòa do không nghiêm chỉnh chấp hành việc tham gia lao động công ích theo phán quyết của tòa và vẫn sử dụng đồ uống có cồn trong thời gian quản thúc.

Mặc dù đối mặt với nhiều chuyện căng thẳng nhưng người đẹp vẫn bước ra toà với kiểu phục sức đúng kiểu Lohan.  Thay vì mặc vest, váy trắng, đeo khuyên tai kim cương như những lần trước, lần này cô xuất hiện trong chiếc váy màu đen dài chấm gót với đôi giày đen cao ngất ngưởng của hãng Christian Louboutin. Độ cao của giày được sánh ngang với các đôi giày khủng mà Lady Gaga vẫn đi.

Trong phiên tòa, Lohan bị thẩm phán Stephanie Sautner khiển trách vì chỉ thực hiện được 33 trong 480 giờ lao động công ích bắt buộc và cũng không qua được vòng kiểm tra nồng độ cồn trong thời gian bị quản thúc tại nhà. Nếu không hoàn thành trong thời hạn một năm, cô sẽ phải tiếp tục thực hiện những phán quyết mới của tòa án.

 

Đôi giày gót nhọt của Lindsay Lohan diện tại tòa hôm 21/7.


Với đôi giày này, Lady Gaga luôn “bị chới với” và cần những người bảo vệ dìu đi.

Sắp tới, Lohan sẽ phải làm việc 120 giờ tại nhà xác của thành phố Los Angeles, sau đó tiếp tục thực hiện 360 giờ lao động công ích tại trung tâm phụ nữ  của Los Angeles. “Với những giờ lao động công ích, cuộc sống của cô sẽ được tổ chức trật tự hơn”, thẩm phán nói.  Thời hạn quản thúc sẽ kết thúc trong vòng một năm, nếu nữ diễn viên không tiếp tục vi phạm.

Thiên An (Theo CNN)

Thực hiện: depweb

22/07/2011, 11:22