“Lên đồ” cho con trai yêu

DELETED
Bạn sẽ có thể thỏa sức tham khảo những thiết kế mới nhất dành cho bé trai trong mùa thu đông năm nay của Zara, thương hiệu thời trang và đồ trang sức nổi tiếng của Tây Ban Nha với khoảng 10 nghìn thiết kế mới mỗi năm.

Áo len cổ chữ V với họa tiết caro cổ điển mặc ngoài áo sơ mi trắng. Các bé trai sẽ thật lịch thiệp và đáng yêu khi kết hợp áo len này với quần jeans ống bó và bốt cao cổ. Những chiếc quần jeans luôn tạo dáng năng động và khỏe khoắn. Ngoài ra, chất liệu này cũng phù hợp với những bé trai ưa hoạt động, đặc biệt là vào mùa thu đông.

Áo khoác phi công màu nâu kết hợp với quần kaki ống bó sẽ mang lại phong cách hơi “bụi bặm” cho các bé trai.

Áo pac-ca có lớp lót nỉ với mũ lông trùm đầu sẽ rất phù hợp khi đi ra đường vào mùa đông, bên trong bé chỉ cần mặc áo pull dài tay đơn giản và quần jeans.

Cho một ngày năng động mà vẫn không kém phần thời trang và phong cách, các mẹ có thể chọn cho bé trai áo phông polo kết hợp với quần kaki và dây lưng cùng tông.

Áo sơ mi bên trong áo len khoác nhẹ cùng quần vải chéo sẽ khiến các bé trai trông “người lớn” và phong cách hơn hẳn.

Áo vest kết hợp với áo phông cùng tông màu, đi kèm quần ống bó và khăn quàng cổ kẻ caro bằng vải bông – trông con trai bạn sẽ giống như một người mẫu nhí thực thụ.

Muốn con trai bạn mang một phong cách thể thao và khoẻ khoắn, hãy kết hợp áo sơ mi với áo khoác thể thao và quần jeans mài ống bó.

Minh Châu (theo Zara)

Thực hiện: depweb

25/08/2011, 15:48