Lệ Quyên: "Tôi khá áp lực với 'Quyên's Concert'" - Tạp chí Đẹp

Lệ Quyên: “Tôi khá áp lực với ‘Quyên’s Concert'”

Giải Trí

Cuối tuần vừa qua, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với dàn nghệ sĩ khách mời cho Quyên’s Concert dưới sự dẫn dắt của host Tùng Leo. Cùng xuất hiện tại sự kiện có nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và rapper Wowy.

Tại sự kiện, nữ ca sĩ cũng chính thức thông báo 3 nam nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng cô trong đêm nhạc “Quyên’s Concert” gồm nam ca sĩ Bằng Kiều, nam ca sĩ Lân Nhã và rapper Wowy. Concert hứa hẹn không chỉ đơn thuần là những tiết mục đơn ca, song ca,… mà sự xuất hiện của từng khách mời sẽ vô cùng gắn kết với nội dung đêm nhạc.

Nói về Quyên’s Concert, Lệ Quyên hào hứng chia sẻ: “Đây sẽ là một đêm nhạc vô cùng khác biệt từ tiết mục mở màn cho đến tiết mục kết show đều bất ngờ. Mọi người không hình dung được tôi sẽ làm những gì tiếp theo, cả show diễn tựa như một chuỗi phim hành động. Phần âm nhạc có rất nhiều bài mới, tôi đã cật lực học bài và làm việc liên tục với anh Hoài Sa và các khách mời để mang đến những màn trình diễn tốt nhất cho mọi người. Mọi thứ sẽ rất khác so với Q Show. Tôi khá áp lực nhưng cũng rất hào hứng khi có thể trình diễn tại một không gian ngoài trời hoành tráng đến như vậy!”.

Nói về màn kết hợp đặc biệt với Wowy, Lệ Quyên đùa rằng biết đâu cô sẽ hát rap còn Lão Đại của Rap Việt có thể hát bolero. Wowy cũng cho biết anh dành rất nhiều tâm huyết cho màn kết hợp đặc biệt này và có khi thức đến hơn 4 giờ sáng để thực hiện bản thu gửi cho Lệ Quyên. Sự kết hợp của Lệ Quyên với Wowy đang khiến cộng đồng mạng xôn xao vì đây là 2 cá tính âm nhạc gần như trái ngược với nhau, liệu họ sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho khán giả tại Đà Lạt sắp tới?

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau khi đáp xuống sân bay đã ngay lập tức có mặt để ủng hộ tinh thần cho cô em thân thiết trong nghề. Trước đó vào tối 17/2, nam ca sĩ đã thông báo về việc sẽ vắng mặt tại đêm nhạc Quyên’s Concert khiến không ít người hâm mộ bất ngờ. Đàm Vĩnh Hưng cho biết trong quá trình tập luyện cho đêm nhạc của đàn em Lệ Quyên, do có quá nhiều ý tưởng mới phát sinh, không thể chỉ gói gọn trong một đêm diễn với vai trò khách mời. Do đó, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tái ngộ Lệ Quyên trong một liveshow gần nhất của cả hai.

Đêm nhạc “Quyên’s Concert” sẽ diễn ra vào 18h00 tối ngày 5/3/2022 sắp tới tại khuôn viên Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. Sự kiện hứa hẹn thu hút hàng nghìn khán giả có mặt tại một trong những kiến trúc độc đáo của Đà Lạt để cùng hòa nhịp vào tiết trời se lạnh và những điệu nhạc du dương.

Tác giả: Đẹp Entertainment

23/02/2022, 20:46