“Lauren Conrad for Kohls”: Đẹp ngọt ngào

DELETED
Lauren Conrad là nữ diễn viên xinh đẹp được người hâm mộ biết tới và yêu mến qua show truyền hình thực tế “The Hill”. Nhưng cô gái tóc vàng này không dừng tại đó, cô còn thể hiện tài năng đa dạng của mình trong vai trò nhà thiết kế thời trang…

Năm 2011 đánh dấu những thành công đầu tiên của NTK Lauren, với BST mang tên Paper Crown, ra mắt đầu tháng hai. Tiếp đến, cô xuất hiện trên các tạp chí với vai trò là người mẫu cho bộ Lookbook Xuân – Hè của thương hiệu thời trang cao cấp Kohl’s, đồng vai trò là nhà thiết kế cho hãng thời trang này.

 

 

Trong BST Thu 2012, Lauren Conrad đã thổi một làn gió tươi trẻ, ngọt ngào, nữ tính và đầy duyên dáng vào tiết giao mùa lãng mạn. Lấy bối cảnh là một khu vườn sau nhà, với bãi cỏ, những khóm hoa và bàn ăn ngoài vườn…, bộ lookbook mang lại cảm giác rất đời thường và giản dị, khiến những mẫu thiết kế dễ dàng tiếp cận với công chúng yêu thời trang. BST bao gồm nhiều mẫu thiết kế đa dạng với tính ứng dụng cao như: váy hoa, váy chấm bi cổ yếm, váy ren, blazer hoa, blazer “trơn” ịch lãm, áo sơ-mi nhiều kiểu dáng, áo pull, quần da và quần jeans skinny.

Hình ảnh trẻ trung, nữ tính và lãng mạn mà BST Thu 2012 của thương hiệu Kohls mang lại, hẳn sẽ để lại những dư vị ấm áp và ngọt ngào trong lòng mỗi khán giả:
XS (Tổng hợp)

Thực hiện: depweb

06/09/2012, 00:19