Lanvin: Thu Đông “không người mẫu”

DELETED

Mùa thu năm nay tại hãng thời trang Lanvin sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho những nhân viên và khách hàng thân thuộc của Lanvin khi NTK Alber Elbaz đưa ra một ý tưởng mới lạ cho chiến dịch quảng cáo của hãng. Thay vì những cô nàng siêu mẫu quen thuộc, Alber Elbaz đã mở một cuộc casting ngay trên đường phố New York để tuyển chọn những người “dân thường” cho chiến dịch quảng bá Thu Đông 2012-13.

Buổi chụp hình được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Steven Meisel, với sự tham gia của những người mẫu không chuyên. Họ là những người bồi bàn, bán mũ… những người luôn xa lạ với thời trang cao cấp, có độ tuổi từ 18 đến 82. Điều này mang đến cho chiến dịch quảng bá mới của Lanvin nét gần gũi với đời thường mà vẫn tôn vinh được cái đẹp của trang phục Lanvin.

Đây là một trong những chiến dịch của hãng để mang cái tên Lanvin đến với nhiều tầng lớp trong xã hội hơn. NTK Alber Elbaz cho biết: “Tôi muốn thấy phụ nữ mọi lứa tuổi, với những thân hình và tính cách đa dạng mặc những bộ đồ Lanvin. Đó là điều Lanvin luôn muốn thể hiện. Chúng tôi không chỉ thiết kế quần áo cho những cô gái 20 tuổi. Tôi muốn thấy những phụ nữ đứng tuổi trong trang phục Lanvin. Tôi yêu những nếp nhăn, tôi yêu những sợi tóc bạc trắng”.

Cho BST Thu Đông 2011-2012, Alber Elbar đã rất thành công khi chọn 2 siêu mẫu Karen Elson và Raquel Zimmerman cho chiến dịch của mình. Cùng với những tấm ảnh, BST Thu Đông 2011-2012 của Lanvin còn thu hút sự chú ý với màn nhảy rất ngộ nghĩnh của 2 siêu mẫu và chính NTK Alber Elbaz.

TrangDT
Theo Vogue

Thực hiện: depweb

24/07/2012, 15:13