“Làng xóm cha cha cha” nhận hàng loạt lời khen từ khán giả

Giải Trí

Với những plot twist ngoạn mục cũng những tình tiết hài hước và sau lắng, web drama “Làng xóm cha cha cha” đã sắp đi đến hồi kết với nhiều bắt ngờ đang chờ đợi người hâm mộ. Càng về kết, bộ phim càng nhận thêm nhiều lời khen ngợi của khán giả với mô típ dễ đồng cảm và gần gũi. 

Càng gần đến kết thúc, bộ phim càng gay cấn với những tình tiết không ngờ đến. Trong tập 12 mới phát sóng, Thái Ngân (Kim Nhã) đã nói ra sự thật chính cô hãm hại Thái An (Jang Mi) sẩy thai. Đồng thời, Thái Ngân cũng tiết lộ cô và “tiểu tam” lại chính là hai chị em ruột thất lạc bấy lâu. Câu chuyện éo le của Thái Ngân và Thái An khiến Minh Trọng (Dương Cường) dần chìm trong nỗi tuyệt vọng lẫn day dứt. Những giọt nước mắt ân hận, đau đớn và bất lực của họ khiến người xem cũng chua xót.

Bên cạnh đó, tập 12 “Làng xóm cha cha cha” cũng hé lộ những tình tiết xoay quanh khu xóm trọ bình dân đáng yêu. Dì Ba tạp hóa (nghệ sĩ Ngân Quỳnh) bất ngờ phát hiện bản thân bị bệnh. Cả khu trọ lo lắng cho dì Ba, sự dành quan tâm ấm áp của mọi người dành cho dì Ba cũng làm khán giả cảm động.

Thậm chí, có khán giả còn hài hước “mắng” luôn nhà sản xuất, đoàn làm phim vì Làng xóm cha cha cha mỗi tuần chỉ ra 2 tập phim ít ỏi. Một số khác thì mong phim mỗi tập dài 1 tiếng và chiếu mỗi ngày để “coi cho đã” hoặc có thể làm thêm nhiều phần phim nói về mỗi người trong khu xóm trọ. Ngoài ra, diễn xuất của dàn sao Việt trong “Làng xóm cha cha cha” gồm Jang Mi, Uyển Ân, Trúc Trần, Dương Cường, nghệ sĩ Ngân Quỳnh… cũng được khán giả đánh giá cao.

Bài: Đẹp Entertaiment

03/01/2022, 22:00