Lắng nghe chàng để "chuyện ấy" tuyệt đỉnh - Tạp chí Đẹp

Lắng nghe chàng để “chuyện ấy” tuyệt đỉnh

DELETED
Đừng mặc định rằng đàn ông sẽ tự chủ được điều đó và “yêu” chồng là thực hiện xong nghĩa vụ. Thật ra thì… hãy “nghe” xem đàn ông thích gì ở người phụ nữ trong chuyện ấy!

1. Tin nhắn “bất ngờ”

Một cuộc điện thoại hay tin nhắn “hẹn hò” giữa lúc anh ấy đang ở công sở? Bạn sợ phiền anh ấy ư? Không hề, đàn ông “bắt sóng” rất nhanh nhạy. Anh ấy sẽ cảm thấy được bạn yêu thương và mong chờ.

Chắc chắn anh ấy sẽ mong mau chóng hết giờ làm để ào về nhà với bạn. Anh ấy khó cưỡng lại sự tưởng tượng về một cuộc ân ái nồng nàn với bạn sau đó.

 

2. Thoát y trước mặt chàng

Kích thích trực quan của chàng bằng một bộ đồ ngủ quyến rũ nhưng quan trọng hơn là cách bạn “tiếp cận” anh ấy. Hãy tiến lại gần, nhìn anh ấy đắm đuối và chầm chậm thoát y, chầm chậm mơn trớn, hôn lên cơ thể anh ấy… Làm sao anh ấy có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của bạn chứ? Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn dễ dàng để anh ấy “chiếm” được mình nhé. Đàn ông thích cảm giác được chinh phục. Vì thế, nếu bạn biết cách “vờn” anh ấy thì chắc chắn cả hai sẽ có một cuộc “yêu” trên cả tuyệt vời.

3. Vũ điệu của… bàn tay

Nếu chàng không quen thể hiện tình cảm bằng ngôn ngữ thì bạn hãy dùng ngôn ngữ cơ thể để hiểu chàng. Chẳng có gì khó khăn đâu! Bạn chỉ cần mơn trớn những ngón tay thật nhẹ nhàng, uyển chuyển trên cơ thể của anh ấy. Chắc chắn đó là hành động dịu dàng âu yếm đáng yêu nhất khiến anh ấy cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu. Và cũng nhờ đó, bạn sẽ cảm nhận được vùng cơ thể của anh ấy phản ứng lại với sự âu yếm của bạn.

 

4. Cho chàng biết… điểm G của bạn

Anh ấy dù nhạy cảm đến mấy thì vẫn là đàn ông, mà đàn ông thì thường thẳng và thật. Vậy thì đừng ngại “hướng dẫn” anh ấy, nói với anh ấy những gì bạn muốn, cho anh ấy biết chính xác đâu là điểm G của bạn. Đôi khi, sự chủ động và “mất kiểm soát” của phụ nữ lại làm tăng cảm hứng của đàn ông. Hãy thật “hoang dại” bên anh ấy, thật… bản năng bên anh ấy, để cả hai cùng đưa nhau lên đỉnh của sự thỏa mãn và nồng nàn.

5. Đừng tiếc lời khen

Theo nhiều kết quả điều tra thì không ít đàn ông thực sự lo lắng về “cậu nhỏ” của mình. Để hóa giải nỗi lo ấy ở chàng, bạn hãy trò chuyện cùng chàng, nói với chàng rằng bạn “yêu” cậu bé của chàng và thấy nó hấp dẫn. Hãy khen ngợi chàng và cho chàng biết bạn thực sự thỏa mãn như thế nào. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn.

“Nói nhỏ” với chàng

Đàn ông ơi, các chàng cũng nên biết điều này: hầu hết phụ nữ thích sự pha trộn cảm xúc trong một cuộc yêu, từ dịu dàng đến mãnh liệt và rồi lại dịu dàng! Vậy nên các chàng hãy thật ngọt ngào và cũng thật mạnh mẽ để đưa nàng lên thiên đường tình yêu nhé!

Theo Mẹ yêu bé

Thực hiện: depweb

19/11/2012, 15:25