Lan Anh – Cô nàng kool hunter đam mê thử thách

Giải Trí

Các bạn trẻ thi nhau ghi dấu những điểm đến của mình trên bản đồ Kool Vietnam để chiến thắng cơ hội bay dù lượn trên núi Hòn Hồng Phan Thiết cùng siêu mẫu Thanh Hằng. Lan Anh là cô gái duy nhất nhận được cơ hội hiếm có này vì cô bạn là một trong những Kool Hunter tiên phong có số lần check-in nhiều nhất trên bản đồ  Kool Vietnam. Hãy cùng lắng nghe bạn ấy chia sẻ những trải nghiệm có một không hai khi leo núi nhé!

Lan Anh là cô gái hoạt bát, thu hút người đối diện bởi mái tóc ngắn tinh nghịch và đôi mắt sáng tự tin. Khi được hỏi về cảm giác khi leo núi, Lan Anh thẳng thắn bộc bach: “Lần đầu tiên mình leo núi “cát” như vậy! Tuy độ cao không bằng các ngọn núi khác nhưng vì Hòn Hồng toàn cát nên rất khó để leo lên, và rất mệt. Tuy nhiên sau khi được bay gần 20 phút trên bầu trời – được làm bạn với chim và gió – cảm giác mệt mỏi và đuối sức của việc leo núi Hòn Hồng đã hoàn toàn tan biến!”

Đối với Lan Anh, điều mà bạn ấy nhớ nhất chính là lần chạy đà trước khi bay. “Các anh dặn phải chạy đà hết mình, chạy cho đến khi bay lên vẫn phải chạy, mà nhìn đường chạy đà thẳng ra bờ vực núi, lúc đó mình nghĩ “nhỡ đâu không bay lên được thì sao”, nhưng cuối cùng mình đã chinh phục được mọi thử thách, tự tin bay trên bầu trời Phan Thiết, để lần đầu tiên được ngắm nhìn toàn cảnh bãi biển Hòn Hồng từ trên cao. Đó quả là một trải nghiệm cực “kool” mình chưa bao giờ có”, Lan Anh cười không giấu được vẻ nét vui sướng.

Lan Anh cũng rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm quý giá khi leo núi và bay dù lượn để các bạn trẻ yêu thích khám và cảm giác mới có thêm tự tin theo đuổi đam mê của mình. “Để leo núi thành công, bạn cần phải điều hoà nhịp thở khi leo núi, chuẩn bị một đôi giày tốt và luôn mang theo một chai nước nhỏ. Riêng đối với leo đồi cát như núi Hòn Hồng, dẫm chân vào dấu chân người đi trước sẽ giúp bạn leo đỡ mệt và tránh trượt ngã nữa”, Lan Anh nói.

Lan Anh đã làm rất tốt trong lần bay đầu tiên và tận hưởng cảm giác cực “kool” trên cao 

“Còn để bay dù lượn thành công theo mình có 2 yếu tố quan trọng nhất. Thứ nhất là gió! Bạn không thể cố tình bay nếu gió không tốt và có những cơn gió sẽ giúp bạn bay lên rất nhanh, bạn cần đoán hướng gió và chờ đợi đúng thời điểm cho những cơn gió tốt.”

Lan Anh nhấn mạnh: “Còn lại là sự tin tưởng. Hãy bình tĩnh, tin tưởng vào bản thân mình, vào người bay cùng mình và vào những cơn gió…Với hai yếu tố đó, bạn sẽ có những giây phút không thể nào quên chao lượn giữa bầu trời!”

Lan Anh cùng các Kool Hunter rộn ràng chia sẻ cảm giác sau khi chinh phục bầu trời. Thanh Hằng và các bạn ấy vẫn không quên ghi dấu lại địa điểm cực kool này trên bản đồ Clear My kool Vietnam bằng di động 

Cảm ơn Kool Hunter Lan Anh vì những kinh nghiệm thú vị khi leo núi và bay dù lượn của bạn. Các Kool Hunter tiên phong khác vẫn còn nhiều những “chiêu” mới lạ và hữu dụng chia sẻ cho các bạn đam mê khám phá đấy. Hãy truy cập website www.mykoolvietnam.vn để trang bị cho mình những “tips” quý báu ấy trước khi lên đường  chinh phục những vùng đất mới bạn nhé!

PV

Thực hiện: depweb

19/08/2013, 13:50