Làm quen Cha Joo Young - Nữ phụ “cháy” nhất “The Glory” mùa 2 - Tạp chí Đẹp

Làm quen Cha Joo Young – Nữ phụ “cháy” nhất “The Glory” mùa 2

Giải Trí

Sau 2 mùa phát sóng, “The Glory” vẫn giữ phong độ và là hiện tượng phim ảnh được khán giả theo dõi nhiệt tình. Trong đó, nữ diễn viên Cha Joo Young – thủ vai nhân vật Choi Hye Jeong là một trong những cái tên được gọi nhiều nhất vì các phân đoạn cháy bỏng ở mùa 2. 

Đốt mắt người xem dù chỉ là vai phụ

Trái với hội bạn “thân ai nấy lo” là các cô nàng mảnh khảnh Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon) và Lee Sa Ra (Kim Hieora), nhân vật Choi Hye Jeong lại sở hữu số đo cơ thể vô cùng quyến rũ, đặc biệt với vòng một tròn đầy khiến khán giả không thể không chú ý. Đặc biệt ở mùa 2, nhân vật Choi Hye Jeong đã phô diễn cơ thể nhiều hơn và thực hiện phân đoạn bán khoả thân khi ở nhà nhân vật Jeon Jae Joon (Park Sung Hoon). Chưa dừng lại, nữ tiếp viên hàng không tiếp tục “chơi lớn” khi cởi thẳng chiếc áo sơmi ngay trước mặt “chính thất” Park Yeon Jin. Đây cũng chính là phân đoạn khiến không ít người tò mò vì tính thật hư của chúng, và nữ diễn viên Cha Joo Young đã có những chia sẻ về các cảnh quay này. 

Theo đó, đoạn bán khoả thân khi ở với nhân vật Jae Joon đã sử dụng nữ diễn viên đóng thế, kết hợp góc máy để mang lại những hình ảnh thật nhất. Còn về phân đoạn với Yeon Jin ở đầu tập 13, nữ diễn viên đã thừa nhận cảnh quay là thật nhưng có can thiệp CG (đồ hoạ máy tính). Phân cảnh diễn ra mang đến nhiều luồng ý kiến trái chiều. Song, Cha Joo Young bộc bạch rằng cô không ngại khi thể hiện chúng, vì đây chính là lúc nhân vật Hye Jeong cảm thấy tự tin hơn hẳn bởi thân hình “ăn đứt” hai đứa bạn còn lại. 

Có thể đối với khán giả, đây chính là những phân đoạn “ăn tiền” nhất và cũng được nữ diễn viên ấn tượng nhất. Tuy nhiên, khi mà nhân vật Dong Eun (Song Hye Kyo) gọi nhân vật Hye Jeong không khác gì “nữ phục vụ”, và nhân vật Hye Jeong nói rằng “Chỉ có tình bạn thì không đủ để chúng ta có thể đi cùng nhau” mới khiến nữ diễn viên thật sự ấn tượng. 

Trong phim “phèn” bao nhiêu, ngoài đời kiêu sa bấy nhiêu

Cha Joo Young sinh năm 1990 và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khá trễ. Cô từng du học tại Mỹ và tốt nghiệp hệ Cử nhân ngành Quản lý Kinh doanh tại trường đại học Utah. Bên cạnh việc theo học tại trường lớp, cô nàng còn thông thạo ba ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật. Đồng thời, Cha Joo Young còn tự học tiếng thêm tiếng Pháp, mở rộng vốn ngoại ngữ và sự hiểu biết sâu sắc về đa dạng văn hoá của các quốc gia.

Mãi đến năm 2014, cô mới bén duyên với con đường diễn xuất và đầu quân vào công ty cùng nhà với đàn chị Soo Ae, Lee Da Hee. Theo đó, trong số các bộ phim cô tham gia, thì chỉ có hai tác phẩm được chú ý tại thời điểm công chiếu là “Love In The Moonlight” (2016) với vai Ae Sim và “Cheese In The Trap” (2016) với nhân vật Nam Joo Yeon. Song vì chỉ đảm nhận các vai phụ với thời lượng lên sóng “khiêm tốn”, sự nghiệp diễn xuất của Cha Joo Young không thể bật lên cho đến khi gặp được vinh quang trong “The Glory” vào 6 năm sau. 

Sau thành công của “The Glory” và những minh chứng về thực lực diễn xuất, Cha Joo Young lần đầu tiên được đảm nhận vai chính trong tác phẩm của đài KBS2. Nữ diễn viên sẽ tham gia bộ phim “The Real Has Come”, đóng cặp với nam thần Ahn Jae Hyun, dự kiến công chiếu vào cuối tháng 3.2023. 

Tác giả: Minh Anh

20/03/2023, 17:00