Lacvert Essance Lip Balm và Lip Gloss

DELETED

Hiểu rõ nhu cầu, thói quen tiêu dùng và phong cách sống của các bạn gái trẻ, nhãn hàng Lacvert Essance đã tung ra thị trường son dưỡng môi Lip Balm và Lip Gloss với chiết xuất từ thiên nhiên an toàn cho làn da môi nhạy cảm cùng thiết kế thời trang, tiện lợi, độc đáo.

– Lacvert Essance Lip Balm với thành phần đặc biệt (Centella Asiatica) và chiết xuất trái cây, tạo một làn môi mềm mượt tự nhiên mà không tạo cảm giác môi bị bóng nhẫy, cho làn da môi căng tràn sức sống.

– Lacvert Essance Lip Gloss với thành phần Shimmering Gloss với độ bóng cao, không dính rít, đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và sự gợi cảm cho đôi môi và thành phần thực vật tự nhiên (Macadamia oil và Olive oil) làm cho đôi môi dễ khô sần trở nên khỏe mạnh hơn.

– Thiết kế tiện lợi thời trang của LV Essance Lip Balm/ Lip Gloss sẽ làm bạn thích thú khi có thể sử dụng để làm dây đeo trang trí điện thoại và luôn bên bạn để bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

Có hai sự lựa chọn hồng tươi tắn và trong suốt tự nhiên đối với Lip Balm với giá 60.000VND và Lip Gloss với hồng tươi tắn và cam thời trang với giá 40.000VND.

Đồng thời, sự xuất hiện của diễn viên điện ảnh Trương Quỳnh Anh với vẻ đẹp hồn nhiên trong sáng đại diện cho sản phẩm Lacvert Essance Lip Balm, chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị dành cho các bạn gái trẻ trong mùa hè này.

Thực hiện: depweb

05/05/2009, 11:39