Kristen Stewart tiếp tục sợ hãi, lẩn trốn dư luận

Giải Trí

Tuần trước, Kristen Stewart đã vắng mặt trong buổi họp báo bộ phim “On The Road” tại London và theo nhiều nguồn tin khẳng định cô sẽ không tham gia bất kỳ sự kiện nào cho tới LHP Toronto vào tháng 9 tới.

Từ sau khi chuyện ngoại tình của cô và Rupert vỡ lở, Kristen đã không dám xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào. Không giống như Rob, người dám đối diện với công chúng. “Kristen vẫn chưa thể cứng rắn đối mặt với hàng loạt câu hỏi về scandal của cô ấy”. Một người bạn thân của Kristen tiết lộ với trang Radaronline.

Bạn bè và người thân đều động viên Kristen hãy học theo Robert đối diện và vượt qua tất cả. “Nếu như cô ấy càng sớm đối diện thì càng ít hứng chịu mũi rìu dư luận”.

 

Robert và Kristen sẽ không bao giờ còn cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ?

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với chương trình MTV First, Robert tiếp tục thành công khi “vượt qua” tất cả các câu hỏi hóc búa về scandal ngoại tình của bạn gái. Anh thậm chí còn nói đùa rằng: “Nếu bạn muốn tôi khóc òa lên thì hãy cho tôi một bao tiền”.

Nhiều fan hâm mộ cho rằng, Kristen nên đối diện với sự thật và thực hiện một bài phỏng vấn xin lỗi công khai. Mặc dù trước đó ngay sau khi vụ việc bị “phanh phui”, Kristen đã ngay lập tức gửi lời xin lỗi tới Robert, song lời xin lỗi đó lại nhận được không ít lời trỉ trích khi cô không hề nhắc tới vợ và các con của Rupert.

Tuy nhiên, trái với mong đợi của fan hâm mộ, Kristen dường như vẫn đang sợ hãi. Và một thông tin gây thất vọng nữa dành cho các tín đồ “Chạng Vạng” khi hãng hãng phim Creation Entertainment mới đây đã tuyên bố, Kristen, Robert và Taylor đều không tham dự sự kiện họp báo cuối cùng vào tháng 11.  

“Niềm đam mê và cống hiến của các fan hâm mộ của “Chạng Vạng” là điều tuyệt vời và chúng tôi sẽ tổ chức buổi họp báo cuối cùng – bữa tiệc tụ hội những người bạn cũ đã làm nên gia đình “Chạng Vạng””. “Mặc dù Rob, Kristen và Taylor đều không tham gia song sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu khác của “Chạng Vạng” sẽ làm nên bữa tiệc lớn. Thêm vào đó là các sự kiện đặc biệt với các bữa tiệc, các buổi trưng bày phụ trang, âm nhạc và cả những điều ngạc nhiên nữa”.

Tender (Mailonline & Radaronline)

Thực hiện: depweb

20/08/2012, 10:15