Kristen Stewart “thở phào”

Giải Trí

Kristen Stewart chắc hẳn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm sau cuộc phỏng vấn của Robert Pattinson trên show truyền hình The Dailyshow với Jon Stewart.

 

Mặc dù giờ đây, Kristen phải đối diện với sự thật rằng, chuyện tình của cô và Rob đã chấm hết song ngôi sao 22 tuổi cảm thấy may mắn bởi Robert không “vạch áo” chuyện của họ trước công chúng.

“Giống như một fan hâm mộ đích thực, Kristen lắng nghe cuộc phỏng vấn của Robert với sự nhẹ nhõm”. Một nguồn tin thân cận tiết lộ với trang RadarOnline.

“Sau khi thấy Rob liên tục từ chối các câu hỏi liên quan đến cô, Kristen đã giảm bớt căng thẳng, thay vào đó, cô cảm thấy thực sự hối hận”. Kristen hy vọng sau khi mọi chuyện lắng xuống, cô sẽ có một cơ hội. Cô mong muốn được xin lỗi Robert”.

“Cô ấy không muốn mất Robert, cô thực lòng muốn anh trở thành một trong những người bạn thân nhất của cô. Bởi sau tất cả, họ đã cùng nhau trở thành những ngôi sao nổi tiếng sau thành công của bộ phim “Chạng Vạng”. Trang RadarOnline trích lời người bạn của Kristen.

Robert và đạo diễn bộ phim mới của anh Cosmoplis

Trước đó, trong buổi phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình sau vụ scandal của bạn gái, Pattinson hoàn toàn từ chối mọi câu hỏi liên quan đến Stewart. Khán giả và fan hâm mộ rất khâm phục trước sự dũng cảm và mạnh mẽ trước sự xuất hiện tuyệt vời của anh sau vụ scandal của bạn gái.

Pattinson bản lĩnh và phong cách

 

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, Pattinson trông hấp dẫn và quyến rũ hơn rất nhiều so với trước đây.

Tender (Theo Radaronline, Mailonline)

Thực hiện: depweb

15/08/2012, 09:11