Kohler: Đỉnh cao cuộc sống hiện đại

DELETED

Là thương hiệu dẫn đầu thế giới trong hơn một thập kỷ qua, Kohler đã mang đến cái nhìn hoàn toàn mới về trang thiết bị vệ sinh cao cấp. Những thiết kế tinh xảo hòa quyện cùng tiện ích tuyệt vời đã làm nên một dấu ấn riêng của Kohler mà không thương hiệu nào có thể so sánh được. Sản phẩm của Kohler thỏa mãn một cách hoàn hảo mọi nhu cầu của bạn từ sự tiện nghi, thoải mái cho đến nhu cầu thị hiếu về mặt thẩm mỹ.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa tính nghệ thuật và đột phá về công nghệ cũng đã làm nên phương châm của Kohler. Đó là biến phòng tắm của bạn không chỉ là nơi để thư giãn thật thoải mái mà còn là phòng trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, cho bạn thỏa sức chiêm ngưỡng và sáng tạo. Kohler sẽ biến mỗi ngày của bạn trở nên tươi đẹp hơn và đáng tận hưởng hơn. Và đây cũng là  điều mà Kohler muốn chia sẻ đến tất cả người tiêu dùng Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Và trong buổi tọa đàm “Đỉnh cao cuộc sống hiện đại” diễn ra vào 18/01/2007 với chủ đe sự tham dự của các kiến trúc sư, nhà thiết kế, chủ thầu xây dựng danh tiếng… Kohler đã giúp khách tham dự được tận mắt chứng kiến và cảm nhận một cuộc sống đỉnh cao chưa từng có.
 

Thực hiện: depweb

09/02/2007, 18:25