Kim Bum cùng Angelababy “trở về” đời nhà Đường

Giải Trí

Bộ phim “Địch Nhân Kiệt tiền truyền” được xem là phần thứ 2 nối tiếp thành công của bộ phim “Địch Nhân Kiệt chi thông thiên đế quốc”. Bộ phim ““Địch Nhân Kiệt chi thông thiên đế quốc” gặt hái được rất nhiều thành công, đặc biệt, đó là tác phẩm điện ảnh Hoa ngữ duy nhất nhận được đề cử Sư Tử Vàng tại Liên hoan Phim Venice năm 2010.

Mới đây, đạo diễn Từ Khắc và công ty Hoa Nghị Huynh Đệ đã bắt tay để tiếp tục sản xuất phần tiếp theo của bộ phim rất thành công này. Họ tuyên bố sẽ mở tấm rèm tuyệt vời về thời kỳ nhà Đường vào năm 2013.


 

Dàn diễn viên gạo cội của C-biz là Lưu Đức Hoa, Lý Băng Băng, Đặng Siêu, Lương Gia Huy trong phần 1 sẽ không tiếp tục xuất hiện. Trong phần 2 của bộ phim cổ trang về thám tử huyền thoại thời nhà Đường, các ngôi sao Angelababy, Phùng Thiệu Phong, Triệu Hựu Đình, Lâm Canh Tân và nam diễn viên Hàn Quốc Kim Bum đã được chọn để tạo nên 5 nhân vật nhà Đường trẻ nhất. Theo công ty Hoa Nghị Huynh Đệ, 5 diễn viên này là những gương mặt diễn viên trẻ điển hình thực sự “làm mưa làm gió” trong làng showbiz châu Á thời gian vừa qua.

 

Phùng Thiệu Phong và Angelababy

Chia sẻ về vai diễn mới, Angelababy tiết lộ rằng cô đã dành thời gian nửa năm để xem hết tất cả các bộ phim cổ trang và nghiên cứu văn hóa phục trang của các cô gái đời nhà Đường. Angelababy cảm thấy rất an tâm khi biết được rằng đời Đường sau thời kỳ hoàng hậu Dương Quý Phi mới tôn vinh béo là đẹp, bởi cô sở hữu một thân hình vô cùng mảnh dẻ.

 

Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong hé lộ anh xem đạo diễn Từ Khắc là người thầy: “Đôi mắt của anh ấy toát lên một sự tôn nghiêm, nghĩa hiệp. Vì vậy mỗi khi anh rảnh rỗi, tôi lại quan sát anh ấy để tìm cảm giác “hiệp nghĩa”

 

Triệu Hựu Đình thì lại bị thu hút bởi sức tưởng tượng vô biên của Từ Khắc: “Sức tưởng tượng của anh ấy vô cùng phong phú, thật sự khó năm bắt, và chỉ có thiên tài mới làm nên điều đó, tôi hi vọng sẽ thân thiết với anh ấy hơn”.

Trong 5 nhân vật, Lâm Canh Tân có lẽ có nhiều kinh nghiệm đóng vai cổ trang nhất, tuy nhiên, anh cũng có nỗi lo riêng của mình. “Đi đứng không được đặt tay sau lưng, không được giống phong cách hoàng đế”, đó là lời nhắc nhở của Từ Khắc dành cho anh.

 

Bộ phim mới chỉ bấm máy hơn 1 tháng, nhưng mối quan hệ của 5 diễn viên đã trở nên vô cùng thân thiệt, họ còn đặt cho nhau những cái biệt danh thú vị. Angelababy cảm thấy rất may mắn, cô hy vọng sẽ cùng với 4 nam diễn viên tạo nên thành công lớn cho bộ phim.

Bên cạnh, việc lựa chọn dàn “sao”của làng điện ảnh châu Á, bộ phim “Địch Nhân Kiệt tiền truyền” chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao về hình ảnh khi sử dụng kĩ thuật phim 3D. Đạo diễn Từ Khắc là đạo diễn đại lục đầu tiên sử dụng máy quay phim 3D, ông đã khiến điện ảnh Hoa ngữ tiến gần hơn với kĩ thuật tiên tiến của kinh đô điện ảnh Hollywood.

Tender (theo Sina)

Thực hiện: depweb

16/08/2012, 12:57