Kids Choice Awards 2013: Những kiểu tóc nổi bật nhất

Xu Hướng Làm Đẹp
Mái tóc bob dài phồng dày của Katy Perry trông càng tuyệt vời khi tạo kiểu ốp vuông vắn, cân xứng hoàn hảo như thế này. Phần mái uốn cong phía trước ôm gọn lấy gương mặt và che đi một bên mắt, tạo vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ. Cô nàng thực sự chứng tỏ sự biến hóa linh hoạt tài tình của mình trong lễ trao giải Kids Choice Awards năm nay.

 

Trong lễ trao giải năm nay, Selena Gomez diện một kiểu tóc dễ thương với những lọn xoăn nhẹ và ghim ngược lớp tóc mái phía trên ra sau đầu.

 

Kristen Stewart lại lựa chọn cho mình kiểu tóc cột tết đuôi cá. Vẻ ngoài hơi rối bù, đầy phóng khoáng đem lại cho cô sự hấp dẫn của một rock chick thứ thiệt.

 

Lucy Hale cũng xuất hiện trong lễ trao giải Kids Choice Awards với kiểu tóc cột đuôi ngựa bồng cao. Kiểu tóc lấy cảm hứng retro này đòi hỏi độ phồng ở đỉnh đầu và vài lọn tóc xõa rủ ôm lấy gương mặt nhẹ nhàng, thanh thoát.

 

Còn kiểu tóc nào nổi bật trong đám đông mà vẫn khoe khéo được đường nét gương mặt xinh đẹp hơn một mái tóc thẳng mượt mà. Cô nàng vận động viên Olympic Gabby Douglas tạo kiểu rẽ ngôi lệch sâu cho mái tóc dài ngang vai của mình và vuốt dưỡng bóng mượt.

 

Ashley Tisdale chọn phong cách đơn giản trong lễ trao giải năm nay với phần đuôi xoăn nhẹ và một chút bồng cao trên ngọn giúp tóc không bị xẹp vào da dầu.

 


Willow Smith
xuất hiện đầy cá tính với kiểu tóc ngắn giả hawk đầy “ngạo nghễ”, ngang bướng.

 


Zendaya Coleman
tới dự lễ trao giải Kids Choice Awards năm nay với mái tóc tỉa dài được tạo kiểu giản đơn. những lọn xoăn ôm mặt nhẹ nhàng và đường ngôi giữa tạo nên vẻ thanh tao, đài các.

 

Kiểu tóc của Victoria Justice trong lễ trao giải năm nay là sự kết hợp của những lọn xoăn cân đối, đều đặn và độ phồng vừa phải. Những lớp tóc tỉa dài đến ngang vai được tạo kiểu để hơi bồng lên phần chân tóc và xoăn lọn ở đuôi nhẹ, tinh tế.

 


Khloe Kardashian
trưng diện mái tóc màu ombre với những lọn xoăn sóng hoang dã, phóng khoáng.

 

Kiểu tóc của Jessica Alba trong lễ trao giải năm nay trông rất giản dị, tự nhiên. Với một chút tạo phồng ở chân tóc và đuôi là cô đã sẵn sàng làm “xao xuyến” thảm đỏ.

 


Debby Ryan
diện mái tóc với kiểu rẽ ngôi lệch bên, hất tóc hết sang một bên, vừa tạo cảm giác trẻ trung, vừa đem lại chút quý phái cho hợp không khí thảm đỏ.

 

Kiểu tóc của Ariana Grandale là sự kết hợp của tóc búi nửa giản đơn với những lọn xoăn đuôi bóng bẩy.

 

Bảo Anh

Biên dịch từ Becomegorgeous

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

26/03/2013, 08:14