Khu rừng Giáng sinh của Savatore Ferragamo.

Thời Trang

Chiến dịch đặc biệt mùa Giáng sinh năm nay của nhà mốt danh tiếng Salvatore Ferragamo được lấy ý tưởng từ những mẫu khăn lụa – một trong những di sản làm nên thương hiệu bậc nhất của Ý.

Salvatore Ferragamo, Giáng sinh, chiến dịch

Toàn bộ cửa sổ trưng bày trong hệ thống cửa hiệu của Salvatore Ferragamo trên toàn thế giới sẽ được thiết kế theo chủ đề Giáng sinh trong khoảng thời gian từ 18-05/11. 

Cũng trong mùa lễ hội năm nay, nhà mốt Salvatore Ferragamo trình làng BST đặc biệt “Animals Capsule Gift” bao gồm những món phụ kiện xinh xắn bằng da, bao đựng iPhoneiPad, case đựng thẻ hoặc bưu thiếp.

Salvatore Ferragamo, Giáng sinh, chiến dịch

Những mẫu phụ kiện này được trưng bày trên những con vật như hổ, ngựa vằn, hươu cao cổ, báo, bướm và rồng – những họa tiết đặc trưng của Salvatore Ferragamo trước đây. 

Salvatore Ferragamo, Giáng sinh, chiến dịch

Chiến dịch đặc biệt “Khu rừng Giáng sinh” mùa lễ hội năm nay cũng đánh dấu lần đầu tiên Salvatore Ferragamo trình chiếu video trong cửa hiệu giúp mang không khí Giáng sinh ngập tràn không gian trưng bày bên trong. Bộ phim ngắn này cũng sẽ được trình chiếu trên các mạng xã hội và chiến dịch quảng bá.

Tìm hiểu thêm về BST “Animals Capsule Gift” mùa lễ hội năm nay tại hệ thống cửa hiệu chính hãng:

1. Shop #4 DFS Sân bay Nội Bài. Tel: +84 4 584 0127

2. Tân Sơn Nhất Airport, Quận Tân Bình. Tel: +84 8 823 7180

3. Diamond Plaza, G/F Diamond Department Store, 34 Lê Duẩn, Quận 1. Tel: +84 8 3823 1204

4. Rex Hotel, Rex Shopping Arcade, 4-6 Lê Lợi, Quận 1. Tel: +84 8 3823 2004

5. Trang Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: +84 4 3936 7129

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Salvatore FerragamoNếu bạn quan tâm đến Victoria Beckham, bạn cần biết cô ấy vừa trở thành biên tập viên khách mời của Vogue Pháp.

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

03/12/2013, 23:35